Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 - Sự nghiệp thăng hoa, tình duyên vẫy gọi

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 dự báo Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Hỏa (Bảo Bình). Bạn có ý chí vững mạnh và năng lượng tinh thần cực kỳ lớn. Bảo Bình có nhiều cơ hội để tiến thêm trên con đường sự nghiệp của mình, ở bạn có sự phấn đấu mà không phải ai cũng có được

tử vi cung bảo bình ngày 6/5/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Hỏa (Bảo Bình)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 5 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Thiên Bình, Song Tử Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 dự báo Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Hỏa (Bảo Bình). Bạn có ý chí vững mạnh và năng lượng tinh thần cực kỳ lớn. Bảo Bình có nhiều cơ hội để tiến thêm trên con đường sự nghiệp của mình, ở bạn có sự phấn đấu mà không phải ai cũng có được.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 nhờ sự hỗ trợ của cục diện tam hợp cho nên bạn mới dành được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Chúng ta có thể nắm vững các cơ hội phát triển của bản thân, nhận định được nhiều hướng đi mới trong công việc cho nên sẽ dành được vị trí cao hơn.

Bảo Bình hôm nay có thể dựa vào gia đình để phát triển sự nghiệp của mình, các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 

Trong cuộc sống hàng ngày, các cặp vợ chồng sống chung với nhau nhiều năm sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt, sắc thái biểu cảm, hình dáng cơ thể giống nhau. Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 dự báo cục diện tam hợp mang đến nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc cho bạn. Người thuộc cung Bảo Bình nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Chúng ta có thể tranh thủ đầu tư mạnh hơn vào các dự án mà bạn cho là có thể sinh lời, sự may mắn của cục diện tam hợp sẽ khiến cho bạn nhận được nhiều cơ hội lớn hơn để phát tài.

 Tử Vi Ngày 6/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và vui vẻ. Cả hai bạn đều có sự thấu hiểu nhau mãnh liệt và luôn nhường một bước đối với người kia. Cho nên người thuộc cung Bảo Bình hôm nay sẽ cùng người yêu của mình phát triển.

Đối với người độc thân, hôm nay là cơ hội thuận lợi để bạn gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều mối quan hệ khác nhau, chúng ta nên dành thời gian cho việc yêu đương và trò chuyện với người khác.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020 hôm nay có đầy đủ khí lực và tinh lực dồi dào. Bạn dành thời gian nhiều cho các hoạt động thể thao bao nhiêu thì chúng ta lại có thể có được sự khỏe mạnh.

Bảo Bình hôm nay nên ăn nhiều rau xanh, kết hợp với ăn nhiều đạm động vật từ cá để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mà vẫn bảo đảm sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn của mình.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 6/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 7/5/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top