Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/9/2019: Giữ một cái đầu lạnh

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/9 có Bảo Bình gặp Mặt Trời Xử Nữ. Giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Những vấn đề bạn gặp phải dường như khó có thể giải quyết.

Xem tử vi cung Bảo Bình ngày 5/9/2019 thấy rằng: Giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm.

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình 5/9/2019

Giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Những vấn đề bạn gặp phải dường như khó có thể giải quyết. Đừng bỏ qua việc thử áp dụng những ý tưởng, phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm. Bạn sẽ nhận được nhiều điều bổ ích.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình

Một số vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn có thể không được thực hiện, và thật khó để bạn thuyết phục người khác. Sẽ có chút khó khăn, nhưng đừng vội từ bỏ, chán nản.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình ngày 5/9/2019

Bạn phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến những mâu thuẫn. Nên tìm giải pháp để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết: đi  ra ngoài và xả stress qua môn thể thao ưa thích. Hoặc đề xuất một buổi tối lãng mạn cho hai người sẽ giúp cân bằng hơn.

Các mối quan hệ cá nhân không phải lúc nào cũng như ý. Những tranh luận và xung đột nhỏ sẽ xảy ra. Giữ bình tĩnh và đối diện một cách thoải mái.

Tử vi sức khỏe cung Bảo Bình ngày 5/9/2019

Hãy để bản thân thư giãn, chỉ cần ngâm mình trong nước nóng, âm nhạc thư giãn và một cuốn sách hay cũng có thể giúp bạn thoải mái hơn. Đã đến lúc bạn tập trung chú ý đến sức khỏe của mình và học cách cân bằng chế độ dinh dưỡng. Hạn chế uống rượu và hút thuốc.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top