Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/2/2021: Độc nhất vô nhị

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/2/2021, bạn muốn lan tỏa tình yêu thương giữa những người khác hơn là những cảm xúc độc quyền.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 4/2/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Bảo Bình góc 3°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 40, 76 Màu may mắn: xanh dương, tím
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/2/2021, là người làm việc độc lập bẩm sinh với tính cách điềm đạm và thân thiện. Bảo Bình không có thành kiến ​​với ai, thích kết bạn ở mọi cấp độ, nhưng bạn không dễ cởi mở với đồng nghiệp khác trừ khi người đó tự đến với mình. Bạn phải cảm thấy khác biệt thì mới mở lòng với đối phương. Bạn thích phong cách làm việc thử thách và tiêu chuẩn cao.
Những công việc cần sự tư duy mang tính phán đoán trước thích hợp với người cung Bảo Bình. Những công việc lúc nào cũng phải nghe lời, địa vị thấp kém, gian khổ nặng nhọc không thích hợp với bạn. Bạn sẽ không phục tùng, không hứng thú nếu phải làm những công việc này.

Tử vi ngày 4/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/2/2021, tác động của Sao Kim Bảo Bình khiến bạn sinh ra với sự giàu có. Paris Hilton chính là một Bảo Bình điển hình của phụ nữ Venus. Paris Hilton được sinh ra trong nhà của những người giàu có và nằm trên Sao Kim. Có thể thấy vận tài lộc của Bảo Bình luôn sung túc và đầy đủ, bạn cũng kiếm tiền rất dễ dàng. Nhưng vì sự phóng túng sẵn có nên Bảo Bình chẳng bao giờ tiết kiệm được.
Bảo Bình thông minh nhạy bén và sáng tạo nên vận tài lộc khá khả quan. Bạn luôn có cái nhìn rất độc đáo về vấn đề tài chính. Là siêu nhân có khả năng biến rác thành vàng. Trí tuệ nhanh nhạy, chỉ cần tư duy một chút là bạn đã đầy ắp ý tưởng kiếm tiền, tái chế đồ, tiết kiệm mọi mặt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/2/2021, chuyện tình cảm khác thường. Bảo Bình cười nhạo tất cả cái gọi là đạo đức, bạn làm những gì bạn muốn và yêu bất cứ ai bạn muốn.Bảo Bình rất nhân từ và thân thiện, được mọi người yêu quý và có các mối quan hệ tình cảm tuyệt vời. Nhưng lại khá lý trí và trung tính trong tình yêu, không dễ bị yêu. Việc trở thành người yêu của đối phương có thể do suy nghĩ ban đầu là “cứu cánh” cho đối phương nên Bảo Bình dễ sinh ra cảm giác phản cảm, phản kháng với đối phương.
Tình bạn là một thành phần quan trọng của mối quan hệ lãng mạn với người mang nước cho nên người yêu Bảo Bình rất có thể là bạn thân trước khi trở thành người yêu. Bảo Bình đơn giản cần đối phương tôn trọng quyền riêng tư của mình. Đó là một trong những điều quan trọng nhất trong quan niệm tình yêu của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/2/2021

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng năm nay đã 56 tuổi. Thời điểm này là đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, cho nên trước lúc về hưu, bạn cần phải cố gắng nỗ lực để đạt được những chức danh cao hơn. Năm nay với cục diện tam hợp là thời điểm thích hợp cho tuổi Ất Tị nam mạng thăng tiến.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Bảo Bình nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 4/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

40, 76

xanh dương, tím

Song Tử, Thiên Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top