Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/11/2020: Bảo vệ ý kiến cá nhân

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/11/2020, trong các cuộc họp bạn thường khăng khăng giữ quan điểm và có thể khá mạnh miệng diễn đạt và bảo vệ những ý kiến công việc của mình.

tử vi cung bảo bình ngày 4/11/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/11/2020, trong các cuộc họp Bảo Bình thường khăng khăng giữ quan điểm và có thể khá mạnh miệng diễn đạt và bảo vệ những ý kiến công việc của mình. Bảo Bình cũng có thể là một người khởi xướng những ý tưởng và thích gây sốc cho mọi người với những tư tưởng mới mẻ và khác thường của mình.

Sự đánh giá công việc của bạn thường công bằng và vô tư. Do giữ được sự khách quan và không chen cảm xúc vào hầu hết mọi sự việc nên Bảo Bình có thể làm một nhà phê bình có hiệu quả.

Tử vi ngày 4/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/11/2020, Bảo Bình cần tập trung vào các bước nhỏ để tạo nền tảng cho thành công lâu dài về tài chính của bạn. Bảo Bình có thể cảm thấy khô khan và bị ám ảnh bởi công việc nhưng hãy cố gắng nhớ rằng bạn đang gieo hạt để gặt hái lợi ích sau này.

Bảo Bình mong mình đem đến cho việc kiếm tiền một diện mạo hoàn toàn mới và độc đáo. Có nghĩa bạn muốn mình sáng tạo hơn, trí tuệ hơn trong công việc quản lý tài chính của mình. Tất nhiên, bạn cũng có đầy đủ năng lực để làm tốt các công việc thu chi khô khan hàng ngày. Nhưng điều này thực không xứng với tính sáng tạo thiên bẩm của Bảo Bình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/11/2020, Bảo Bình có xu hướng vận dụng trí óc và thích bàn luận về mọi thứ trên đời. Nhưng chỉ chỉ trừ vấn đề cảm xúc tình cảm. Bảo Bình có nhiều quan điểm khác nhau trong người. Bạn yêu thích những cuộc tranh luận trí tuệ. Bảo Bình thường được tách ra và dường như có những điều bí mật của riêng mình.

Đối với Bảo Bình, thanh thản trong lòng mới là điều quan trọng nhất. Trên phương diện tình bạn, Bảo Bình là những người bạn vô cùng cởi mở, thân thiện. Bạn dễ kết bạn được với nhiều đối tượng nhưng cũng lựa chọn những người những người bạn khó tính, khó gần gũi tương tự như bản thân mình vậy.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Bảo Bình không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Bảo Bình giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 4/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Đông Đông

Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top