Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/12/2019: Gia đình áp đặt mọi thứ

Xem thêm

Thời điểm sao Kim đi qua tại 45 độ 61 phút, Bảo Bình cảm thấy bất bình vì những điều gia đình cứ áp đặt cho bạn, tại sao họ không hiểu cho một con người có tư tưởng cởi mở như bạn. Bao nhiêu công sức làm việc chăm chỉ của bạn trước giờ để chứng minh cho bố mẹ thấy bạn đã trưởng thành dường như không có quá nhiều tác dụng.

bảo bìnhTổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 31/12/2019: ★★★★✩

Khi Sao Kim di chuyển đến Bảo Bình, bản ngã của chúng ta lùi về sau nhường chỗ cho lòng trắc ẩn phát triển. Chúng ta tư duy trực quan hơn vào thời điểm này để thấu hiểu lo lắng, sợ hãi và đau khổ từ những người xung quanh. Chúng ta không thể bỏ qua vấn đề của họ một cách đơn giản. Thay vào đó, chúng ta mong muốn giúp họ hồi phục cũng như đến được nơi hạnh phúc hơn. Sao Kim mang tính tích cực, là sự kết nối mạnh mẽ với những người thân yêu, và kiến thức để làm một linh hồn khác không lạc bước.

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Hôm nay công việc sẽ là vấn đề khiến Bảo Bình đau đầu bởi chẳng có hướng giải quyết nào ổn thỏa, chỉn chu hết tất cả. Được cái này thì mất cái kia, bạn phải học cách đối diện với sự lựa chọn và đủ bản lĩnh để biến lựa chọn của mình trở thành phương án tốt nhất. 

Tài vận: ★★✩✩✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/12/2019 dự báo túi tiền của bạn có khả năng sẽ phải tốn một khoản kha khá vào ngày hôm nay. Bạn có quá nhiều thứ muốn mua mà đồng tiền thì lại chẳng thể nào tự tăng lên được. Đã đến lúc bạn nên xác định được những gì là thực sự cần thiết cho mình.  Điều này có thể là một trải nghiệm tích cực để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tuy nhiên bạn nên tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tình cảm: ★★★✩✩

Bảo Bình hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm. Những yêu cầu khắt khe, có phần quá đáng của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy nghẹt thở. Ai cũng có cuộc sống riêng tư và cần được tôn trọng, có vậy thì tình yêu mới được bền lâu.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Vận động là chìa khóa giúp con người mạnh mẽ cả về tinh thần và thể lực. Chạy bộ mỗi sáng hoặc tập thể thao buổi chiều tối để cơ thể phấn chấn, có hứng khởi, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển công việc. Sự tỉnh táo và minh mẫn giúp bạn nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn đồng thời tránh xa bệnh tật.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 31/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top