Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/07/2020: Đầu óc tinh tế

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/07/2020, bạn có nhiều điềm báo may mắn về chuyện tài chính, nhận được tài lộc

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 31/07/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/07/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng đi qua Ma Kết. Trong công việc Bảo Bình cần phải cảm thấy hữu ích và hiệu quả. Bạn có đủ trình độ và sự tập trung để thúc đẩy công việc trơn tru.

Được cái Bảo Bình khá khắt khe với bản thân mình. Bạn che giấu sự nhạy cảm của riêng mình sau một thái độ châm biếm. Bảo Bình khổ sở khi nhận thức được lỗi lầm và điểm yếu của mình và cố gắng hết sức để bù đắp chúng. Bản tính tò mò khiến Bảo Bình rất thích phân tích. 

Tử Vi Ngày 31/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/07/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Ma Kết. Bảo Bình có vẻ trông lạnh lùng và tính toán, nhưng trong thực tế bạn chỉ cảm thấy không thoải mái để chia sẻ cảm xúc. Bảo Bình thích sự tổ chức, hiệu quả và thực tế.

Bảo Bình cần phải học cách cho đi... họ có thể cảm nhận được nó nhưng chỉ không có xu hướng thể hiện thật tốt trong mặt kiếm tiền. Những người thuộc cung này có sở thích khám phá, tìm hiểu trong lĩnh lực khoa học, công nghệ.

Bạn tốn khá nhiều tiền cho việc mua sắm đồ đạc công nghệ cao trong hôm nay. Bạn thích tự do và thoải mái nên thường chi tiền rất ngẫu hứng. Có thể là đi xem phim, mua một bộ quần áo mới, thay máy tính cho người thân.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/07/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Ma Kết. Trong mối quan hệ, Bảo Bình họ thường không thể hoặc không muốn quan tâm đến mong muốn của đối tác. Bạn có xu hướng lo lắng và cảm thấy khó khăn trong việc xác lập quan hệ với những người có quan điểm và ý kiến khác mình. Bảo Bình có một khoảng thời gian khó khăn để giải quyết vấn đề của mình.

Hiếm khi bạn cảm thấy thoải mái và bằng lòng với bản thân. Trong chuyện tình cảm Bảo Bình sợ bị từ chối. Trừ khi các cảm xúc được thể hiện rõ ràng, còn không bạn sẽ cảm thấy không an toàn. Phải mất một thời gian khá lâu để bạn tìm được người tin tưởng và yêu thương. 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe do sao Thủy chi phối. Sao Thủy có liên quan đến nhiều với hệ thần kinh, thần kinh mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.

Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Bảo Bình nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 31/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 01/08/2020

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top