Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021: Tìm hiểu giới hạn của bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021, Sao Kim Ngũ Hợp sao Mộc mang đến khả năng căng thẳng trong mối quan hệ hoặc căng thẳng tài chính.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55, 86 Màu may mắn: trắng, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021, bạn khá trầm trong công việc. Bởi khi góc Ngũ Chiếu xuất hiện Bảo Bình có thể trở nên sống nội tâm, thiếu năng lượng và tham vọng. Trong khi vào những thời điểm khác, bạn có thể cực kỳ hài hước và thích sự nổi tiếng trên mạng xã hội. Điều này khiến Bảo Bình không được tập trung vào công việc cũng như mục đích chính của mình.
Bạn hoàn toàn không lo lắng khi cao hơn người khác một bậc, hơn nữa bạn còn say sưa vì điều đó. Nên những người hay nịnh nọt hoặc nhát gan thì không nên làm việc chung với Bảo Bình. Nơi làm việc của Bảo Bình thường xuyên xuất hiện những sản phẩm kỹ thuật mới nhất đem lại sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 30/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021, Sao Kim Ngũ Hợp sao Mộc mang đến khả năng căng thẳng trong mối quan hệ hoặc căng thẳng tài chính. Sự mất cân bằng trong cảm xúc khiến mặt cho và nhận cần được điều chỉnh. Nếu bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, họ có thể bắt đầu lợi dụng tình hình và khiến bạn cảm thấy bị lợi dụng và lạm dụng. Hãy thận trọng không bị mất tiền.
Ở mặt tài chính Bảo Bình luôn đem đến cho người khác hình tượng phóng khoáng, khoan dung. Bởi bản tính của người này rất nhân hậu cho dù đã từng cãi vã, thậm chí là người đã từng bán đứng mình, Bảo Bình vẫn có thể tha thứ, dung nạp. Bảo Bình nên thận trọng chuyện lừa gạt tiền bạc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021, cách thu hút người ấy có thể được hình thành thông qua việc loại trừ nhu cầu mở rộng, phiêu lưu hoặc ý nghĩa trong cuộc sống. Nghĩa là “Tình yêu” và “sự phong phú” có thể được coi là hoàn toàn không tương thích trong tâm hồn của Bảo Bình lúc này. Nên nếu muốn hạnh phúc thì Bảo Bình sẽ phải hi sinh ham muốn của mình khá nhiều.
Bảo Bình muốn dùng sức thuyết phục của mình để xây dựng những mối quan hệ yêu đương lâu dài, gắn bó. Tuy “gia đình là số một” nhưng Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân của mình. Bạn có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Bảo Bình nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

55, 86

trắng, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top