Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2020: Góp gió thành bão lớn

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2020, bạn tỉ mỉ từng bước một khi làm bất cứ điều gì. Bí quyết thành công với bạn là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng mục tiêu, tích tiểu thành đại.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 30/11/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2020, bạn có thể khơi nguồn cảm hứng cho nhiều người xung quanh bởi sẵn sàng chia sẻ ý tưởng và sự thông minh của mình. Bảo Bình thích làm những công việc có lợi ích lâu dài cho nhiều người. Bảo Bình cá tính và nhân đức, bạn luôn vượt trội trong những công việc có thể áp dụng những suy nghĩ và sáng kiến độc đáo của mình để tiếp cận cuộc sống.

Tử vi ngày 30/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2020, những người thuộc cung Bảo Bình sẵn sàng dành cả ngày của mình để cống hiến cho công việc tạo ra giá trị vật chất. Bạn luôn tận tâm và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không ai có thể vượt qua khả năng sáng tạo của Bảo Bình bởi trí tưởng tượng của những người này vô cùng phong phú, mới mẻ. Điều này giúp Bảo Bình có thêm nhiều cơ hội mới trong tiền bạc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2020, trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình có dã tâm và tràn đầy nghị lực. Vận tình cảm chịu nhiều màu sắc chi phối bởi bạn muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương một cách triệt để. Trong cách nói chuyện Bảo Bình thể hiện mình quá mạnh mẽ và bảo thủ khiến đối phương sợ hãi mà không dám đến gần bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2020

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Bảo Bình hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Bảo Bình biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Bảo Bình cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 30/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

66, 83

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Bọ Cạp, Cự Giải

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top