Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/12/2020: Tài vận không thuận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/12/2020, tình cảm có tinh thần cảnh giác cao. Mặc dù đôi khi điều này khiến bạn đạo đức giả và ích kỷ trong tình cảm.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 3/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/12/2020, những xung đột nảy sinh trong quá trình làm việc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc của bạn. Hãy bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc cũng như hành động bản thân, mọi thứ nên được thảo luận chi tiết trước khi đưa đến quyết định cuối cùng.  

Tử vi ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/12/2020, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc đâu Bảo Bảo nhé. Bạn nên có cái nhìn thật sáng suốt với bất kỳ lời mời gọi nào.

Vào thời điểm này, bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch chi tiêu chi tiết bởi tài vận vẫn chưa đứng về phía bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/12/2020, có vẻ như người ấy đang cảm thấy mệt mỏi với sự độc đoán và ích kỷ của bạn rồi. Hãy thay đổi bản thân trước khi mọi chuyện đi quá xa, bạn sẽ phải hối tiếc vì những gì mình bỏ lỡ đó. 

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bảo Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Bảo Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 3/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 58

vàng gà con, bạc

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top