Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/11/2020: Tinh tế từng cử chỉ

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/11/2020, hôm nay Bảo Bình có sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý cần thiết để có thể đưa ra những lời khuyên có ích và an ủi người khác.

tử vi cung bảo bình ngày 3/11/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 69 Màu may mắn: tím, màu violet
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/11/2020, hôm nay Bảo Bình có sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý cần thiết để có thể đưa ra những lời khuyên có ích và an ủi người khác. Cũng vì thế mà mọi người tìm đến bạn để chia sẻ, lắng nghe lời khuyên, tư vấn, tìm kiếm sự bình an.

Điều này rất có lợi cho những bạn làm nghề nghiên cứu dịch vụ, tâm lý học, xã hội học vì kết quả hết sức khả quan. Những kinh nghiệm, năng lực, sự thành thạo và ứng biến linh hoạt đã trở thành vũ khí mạnh mẽ nhất của Bảo Bình hôm nay.

Tử vi ngày 3/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/11/2020, tài vận cần đầu tư suy nghĩ. Bảo Bình cần phải chủ động biến suy nghĩ thành hành động thực tế hôm nay. Bạn sẽ phải tư duy sâu sắc và kỹ càng hơn làm sao thu về được nhiều khoản hơn. Thay vì ngồi chờ thụ động tiền lương mỗi cuối tháng. Bảo Bình mong mình đem đến cho việc kiếm tiền một diện mạo hoàn toàn mới và độc đáo.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/11/2020, Bảo Bảo cũng là những người rất lý trí, ngay cả chuyện tình cảm cũng hiếm khi khiến bạn đánh mất sự tỉnh táo vốn có của bản thân. Bạn thường giải quyết các vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Hải Vương nói rằng: Cảm giác, năng lực lý giải và tư duy của bạn sẽ chịu ảnh hưởng sâu sắc từ hệ miễn dịch. Có nghĩa rằng sức đề kháng và năng lực hồi phục của bạn khá yếu ớt. Cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe ấy là tiếp cận âm nhạc và tìm những mùi hương dễ chịu giúp bạn thư thái tinh thần. Không gian êm ái sẽ giúp cải thiện sức khỏe của Bảo Bình.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 3/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Đông Đông

Câu hỏi thường gặp

8, 69

tím, màu violet

Bọ Cạp, Cự Giải

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top