Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/1/2021: Khá thực dụng

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/1/2021, vật chất dồi dào có thể mang đến cho sao Thủy và Ma Kết cảm giác an toàn. Đây là động lực thúc đẩy [#] tìm kiếm nửa kia giàu có.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 3/1/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Ma Kết góc 21°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/1/2021, góc độ quan sát sự việc cũng rất tinh tế và toàn diện. Bảo Bình có khả năng suy luận tốt và sức chịu đựng dẻo dai. Cộng với tinh thần nghiên cứu chuyên sâu nên cách suy nghĩ của bạn rất thấu đáo và chặt chẽ. Đoạn quá cảnh từ Sao Thủy Ma Kết tạo cho người đối diện ấn tượng thận trọng, bảo thủ và cứng đầu. Đây là tâm lý bảo thủ của bạn trong công việc. Nhưng ưu điểm của đoạn chiêm tinh này là sự ổn định trong sự nghiệp.
“Đừng gọi điện thoại cho tôi, tôi sẽ gọi điện thoại cho bạn” là cách mà quan hệ với đồng nghiệp của Bảo Bình phát triển. Những công việc cần sự tư duy mang tính phán đoán trước thích hợp với người cung Bảo Bình. Những công việc lúc nào cũng phải nghe lời, địa vị thấp kém, gian khổ nặng nhọc không thích hợp với bạn.

Tử vi ngày 3/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/1/2021, coi trọng cuộc sống vật chất. Vật chất dồi dào có thể mang đến cho sao Thủy và Ma Kết cảm giác an toàn. Đây là động lực thúc đẩy Bảo Bình không ngừng tiến bộ. Trừ khi sao Thủy có thể được điều tiết bởi các khía cạnh khác của sao Mộc hoặc sao Kim, sao Thủy ở vị trí này thường sẽ làm giảm lý trí của Bảo Bình. Nó mang lại cho bạn một số quan điểm hẹp và thông thường về tiền bạc. Bảo Bình dường như quá keo kiệt và hẹp hòi trong chi tiêu.
Nhờ vào tài năng vượt trội và sự thông minh của mình, Bảo Bình có thể chinh phục được đỉnh cao tài chính đã đặt ra. Những người này sẽ tận tâm cống hiến hết mình cho sự nghiệp tài chính của tất cả mọi người. Bảo Bình rất đa tài, nên khả năng kiếm tiền rất đa dạng. Đem lại lợi ích cho mọi người là động lực để họ tiếp tục công việc của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 3/1/2021, là một người có vẻ hơi rập khuôn và nhàm chán. Sao Thủy Ma Kết khiến mọi người nghĩ Bảo Bình khó gần; quá bảo thủ. Cách suy nghĩ quá sâu đôi, quá thận trọng nên Bảo Bình khó mà tiến tới đoạn tình cảm mới nào. Bạn quá tham lam, đôi khi phớt lờ cảm xúc của mọi người xung quanh, điều này cản trở sự phát triển tình cảm của bạn.
Bảo Bình là người bạn rất tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình khi họ gặp rắc rối hay cần giúp đỡ. Vì thế, bạn là người bạn chân thành và thân thiết nhất mà ít ai có được. Không chìm đắm quá sâu vào cảm xúc là một điểm khá độc đáo của Bảo Bình. Bạn thường tỏ ra bình thản và thờ ơ trước những người tán tỉnh mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Bảo Bình nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu. Dạ dày trống rỗng sẽ gây giảm glucose trong máu, một tron

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 3/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, đào

Xử Nữ, Kim Ngưu

Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top