Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021: Nhiều điều tốt đẹp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021, đôi khi sự nỗ lực của bạn trong giai đoạn ngũ hợp của Sao Kim và Sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy thảm bại.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 86 Màu may mắn: trắng, hồng phấn
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021, trong công việc bạn có xu hướng phân tích nhiều thứ. Và khi làm việc Bảo Bình có xu hướng để ý quá nhiều đến sự mong muốn của người khác hơn là mong muốn của chính mình. Và đôi khi sự nỗ lực của Bảo Bình trong giai đoạn ngũ hợp của Sao Kim và Sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy thảm bại hơn nhiều. Bởi chúng ta không thể cứ sống theo cách nhìn của người khác được.
Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt với các công việc liên quan đến diễn đạt ý tưởng hay thuyết trình. Điều này dễ nhận ra vì bạn biết áp dụng trí tưởng tượng của mình trong từng hoàn cảnh. Phát triển ý tưởng và thuyết trình là công việc phù hợp nhất với người cung Bảo Bình.

Tử vi ngày 29/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021, điều tiết cảm xúc là chìa khóa để trở nên giàu có. Góc ngũ hợp giữa Sao Kim và Sao Thổ khiến Bảo Bình quá nhiệt tình với mọi vấn đề xung quanh mình. Nó khiến bạn tiêu tiền và dùng tiền tương đối hồ đồ và không có kiểm soát. Nếu duy trì tính cách này quá lâu vận tài chính của Bảo Bình sẽ gặp nhiều thiệt thòi.
Trong mắt mọi người, Bảo Bình là một người hòa đồng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai. Bạn được ngưỡng mộ bởi khả năng tính toán chi tiêu khoa học, sáng tạo và độc lập. Bảo Bình là một người dễ tính, thoải mái và luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021, Sao Kim là hành tinh của tình yêu và tình cảm và cũng có thể nói về tài chính, vật có giá trị, tài sản và điều kiện xã hội của chúng ta. Sao Kim chỉ đứng sau sao Mộc khi nói đến sự may mắn và khi được sao Mộc tôn trọng, những điều tốt đẹp sẽ có thể xảy ra. Nên góc ngũ hợp này thực sự mang tới nhiều tin tức tốt lành trong tình cảm của Bảo Bình.
Bảo Bình là người lấy phấn đấu nỗ lực làm niềm vui, cần một người đồng hành có thể cùng mình đi khám phá thế giới vô cùng vô tận. Người có thể cùng Bảo Bình khai mở thế giới còn rất nhiều điều mới mẻ này. Bạn mong mỏi một tâm hồn cùng bạn tận hưởng sự tự do và những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Bảo Bình nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 86

trắng, hồng phấn

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top