Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021: Muốn tình cảm lâu dài

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu dễ làm ảnh hưởng tới hình ảnh lịch sự và sự khiêm nhường mà bạn đã dành công gây dựng trước mắt người khác.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Kim Ngưu, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021, muốn tận hưởng sự thành công trong công việc. Vì thế, nhận được lời tán thưởng là cách đơn giản nhất để giúp Bảo Bình thực hiện được khát khao thành công. Bảo Bình được trời phú cho tài năng về nghệ thuật hoặc thị hiếu. Nên bạn luôn là người có nhiều ý tưởng làm việc cũng như dẫn đầu trong xu hướng, tự tạo cho mình con đường đi riêng. Uy tín là cốt lõi của Bảo Bình, vì thế bạn luôn giữ và phát huy nó một cách triệt để, khiến sự nghiệp vững chắc và bền bỉ hơn.
Những suy nghĩ vượt ra khỏi lề thói thông thường là bí mật nghề nghiệp của Bảo Bình. Mặt công việc bạn sẽ có nhiều sáng tạo mới mang tính khả thi cao. Bạn có tài tháo vát và là người duy tâm. Bảo Bình rất thích áp dụng công nghệ vào công việc hàng ngày. Tuy vậy vì tự cho mình thông minh nên đôi lúc hơi lười biếng, không tập trung vào công việc thực tế.

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021, về tài chính bạn khá tham lam và hơi chệch quỹ đạo. Bởi Mặt Trời không thích ở cung Kim Ngưu, vì Kim Tinh là kẻ thù của Mặt Trời. Trong Vệ Đà, tuy Kim Tinh không có thù oán gì với Mặt trời, nhưng bởi vì Mặt trời vốn là vị thần của Thiên Giới, mà Kim Tinh là thành viên đứng về phe của Quỷ Giới nên mối quan hệ 2 bên không lấy làm thoải mái lắm. Như vậy, Mặt trời ở cung Kim Ngưu sẽ hơi lạc lối trong vấn đề hiểu về bản ngã của bản thân mình. Bảo Bình sẽ trở nên mâu thuẫn và bối rối khi phải quyết định vấn đề gì đó liên quan đến tiền bạc. Không cẩn thận chính bạn sẽ bị tổn thương về tiền nong đó.
Khi giao tiếp với bất kỳ ai, dù là những người có địa vị thấp hay kém may mắn hơn, Bảo Bình luôn thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng đối phương. Bạn không có khái niệm phân biệt đẳng cấp hay giàu nghèo. Nghèo, xấu không phải là cái tội, đây cũng là quan điểm yêu đương của Bảo Bình, mọi thứ đều cân bằng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021, hãy nghĩ cẩn thận về điều ảnh hưởng nhất đến việc lựa chọn đối tượng của bạn. Bảo Bình bị kéo theo bởi sự mãnh liệt và chiều sâu cảm xúc. Theo hướng phát triển các giác quan, bạn có thể được lợi từ những phẩm chất có trong người đối tác của bạn để chiếc mặt nạ của mẹ trái đất/cha trái đất mà bạn đeo có thêm nhận thức về thế giới phức tạp, những vấn đề thực tế, sự phát triển tâm lý, sự tồn tại của những kẻ săn mồi không có hứng thú bắt nguồn từ trái tim…
Bảo Bình có những ý tưởng rất hay và độc đáo trong cuộc sống. Bằng vào tài năng cũng như bản lĩnh của chính mình bạn tạo dựng được danh tiếng và lòng tin của mọi người. Tuy Bảo Bình không được mạnh mẽ như Sư Tử, Ma Kết nhưng ở bạn tỏa ra một sức hút khó tả của sự hiểu biết và thông thái khiến mọi người bất giác tin tưởng và nghe theo.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/4/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bảo Bình. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Mỗi ngày ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ, uống một cốc bia, giảm ăn mặn... là những thói quen tốt cho trái tim. Những Bảo Bình ngủ ít hơn 6 tiếng một đêm có nguy cơ bị bệnh tim cao gấp 3 lần so với những người ngủ từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ. Ngủ đủ giấc giúp bạn giảm nguy cơ bệnh tim mạch và béo phì.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 29/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

tím, da cam

Kim Ngưu, Nhân Mã

Thiên Bình, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top