Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2019: Bồn chồn lo lắng

Xem thêm

Tử vi 12 chòm sao cho biết Bảo Bình cảm thấy có một chút bồn chồn lo lắng xuất hiện trong lòng mình. Chính vì thế, bạn chẳng yên lòng làm việc gì cả, lúc nào cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong.

bảo bìnhTổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Thổ đi qua tại 95 độ 45 phút cho thấy Bảo Bình muốn được làm những điều mình thích và bạn sẽ tìm mọi cách để có thể làm được, cho dù mọi người có nói ra sao. Chòm sao này sẽ tỏ rõ sự khó chịu khi có người phản đối hoặc cố gò bạn đi theo hướng người ta muốn. Cứ mỗi lần như thế, cái tính ngang bướng của bạn lại trỗi dậy và bạn càng muốn làm ngược lại những gì người khác nói. Lời khuyên cho Bảo Bình là bạn nên bình tâm và thử trao đổi thẳng thắn với người đó về cách suy nghĩ của bản thân. Ai cũng có những nhận định của riêng mình, việc đối thoại rõ ràng sẽ giúp mọi chuyện được tháo gỡ dễ dàng hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★☆

Bạn đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Đông nghiệp khao khát hành động và muốn chia sẻ với bạn mọi thứ trong công việc. Bằng sự tự tin bạn có thể liên hệ với họ để hợp tác cùng giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Cơ hội thăng tiến rồi sẽ đến với người luôn cố gắng và chăm chỉ như bạn. Bạn không biết mình làm thế là đúng hay sai, chỉ cảm thấy mình cần phải làm như vậy.

Tài vận: ★★★★☆

Trong ngày hôm nay, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó thì bạn nên tiếp tục thực hiện. Tài chính cho phép bạn làm như vậy và nên nhớ phải biết chi tiêu một cách thông minh.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2019 cho thấy cung hoàng đạo này là người rất lý trí khi yêu. Do đó, bạn coi trọng nhất là sự tự do cá nhân trong chuyện tình cảm. Đó là lý do sự kiểm soát có phần chặt chẽ, ghen tuông vô cớ của nửa kia khiến bạn thấy khá đau đầu trong ngày hôm nay.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sức khỏe của cung hoàng đạo này xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường. Việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho cơ thể ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng  còn có cách chữa trị kịp thời.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Đạt Phú

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử gặp rắc rối tình cảm, Nhân Mã gặp nhân duyên trời định
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bọ Cạp, Bảo Bình hay Song Tử đều không quá tốt đối với vấn đề tình cảm. Sự ảnh hưởng khi Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ, sao Kim vuông góc với sao Hỏa tạo nên bầu không khí căng thẳng và mệt mỏi giữa chúng ta với người yêu

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020: Các cặp đôi bất hòa
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/6/2020 cho thấy hôm nay, sao Hỏa sẽ đem đến áp lực cho cuộc sống của Cự Giải. Mâu thuẫn nảy sinh nhiều trong đời sống tình cảm, gia đình và bạn dễ nổi nóng, mất bình tĩnh hơn thường ngày. Chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến các mặt khác của cuộc sống. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top