Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2019: Bồn chồn lo lắng

Xem thêm

Tử vi 12 chòm sao cho biết Bảo Bình cảm thấy có một chút bồn chồn lo lắng xuất hiện trong lòng mình. Chính vì thế, bạn chẳng yên lòng làm việc gì cả, lúc nào cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong.

bảo bìnhTổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Thổ đi qua tại 95 độ 45 phút cho thấy Bảo Bình muốn được làm những điều mình thích và bạn sẽ tìm mọi cách để có thể làm được, cho dù mọi người có nói ra sao. Chòm sao này sẽ tỏ rõ sự khó chịu khi có người phản đối hoặc cố gò bạn đi theo hướng người ta muốn. Cứ mỗi lần như thế, cái tính ngang bướng của bạn lại trỗi dậy và bạn càng muốn làm ngược lại những gì người khác nói. Lời khuyên cho Bảo Bình là bạn nên bình tâm và thử trao đổi thẳng thắn với người đó về cách suy nghĩ của bản thân. Ai cũng có những nhận định của riêng mình, việc đối thoại rõ ràng sẽ giúp mọi chuyện được tháo gỡ dễ dàng hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★☆

Bạn đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Đông nghiệp khao khát hành động và muốn chia sẻ với bạn mọi thứ trong công việc. Bằng sự tự tin bạn có thể liên hệ với họ để hợp tác cùng giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Cơ hội thăng tiến rồi sẽ đến với người luôn cố gắng và chăm chỉ như bạn. Bạn không biết mình làm thế là đúng hay sai, chỉ cảm thấy mình cần phải làm như vậy.

Tài vận: ★★★★☆

Trong ngày hôm nay, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó thì bạn nên tiếp tục thực hiện. Tài chính cho phép bạn làm như vậy và nên nhớ phải biết chi tiêu một cách thông minh.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2019 cho thấy cung hoàng đạo này là người rất lý trí khi yêu. Do đó, bạn coi trọng nhất là sự tự do cá nhân trong chuyện tình cảm. Đó là lý do sự kiểm soát có phần chặt chẽ, ghen tuông vô cớ của nửa kia khiến bạn thấy khá đau đầu trong ngày hôm nay.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sức khỏe của cung hoàng đạo này xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường. Việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho cơ thể ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng  còn có cách chữa trị kịp thời.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top