Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/11/2019: Thể hiện bản lĩnh thực thụ

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/11/2019: Tư tưởng tân tiến, sẵn sàng đón nhận thách thức tạo nên một Bảo Bình rất độc lập và cá tính. Chòm sao này sẽ được trao cơ hội để thể hiện bãn lĩnh thực thụ của mình. Đừng để vuột thời cơ chứng minh bản thân nhé.

tử vi cung bảo bình ngày 29/11/2019

 

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Bảo Bình phải xử lý công việc ngày càng nhiều khiến cho bạn vô cùng chán nản, không dám nghĩ đến chữ “nghỉ ngơi”. Nếu công việc quá sức như vậy, đừng ngại nhờ những người bạn cùng ngành hỗ trợ mình. Như vậy bạn vừa giải quyết được công việc, và họ cũng sẽ cảm thấy được bạn tin tưởng nhờ cậy. Sau đó đừng quên mời họ dùng bữa như lời cảm ơn nhé. Bảo Bình hãy thật cẩn thận trước mỗi lời mà bạn nói ra. Hãy biết tự kiểm soát lời nói của mình tránh trường hợp xúc phạm tới ai đó. Nếu bạn nhìn thấy những sai sót của người khác, hãy khéo léo góp ý cho họ về điều đó. Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau mà.

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 29/11/2019: ✩✩

Bảo Bình không có được sự tập trung tốt nhất trong công việc. Các nhiệm vụ được giao của bạn chưa thể đạt được như ý và nhiều khả năng sẽ bị chậm tiến độ hơn so với dự kiến. Thậm chí bạn có thể vướng vào những rắc rối do sự bất cẩn mà làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình ngày 29/11/2019: ★★

Tử vi tài vận Bảo Bình tương đối khả quan. Một số người còn nợ tiền bạn cuối cùng cũng xuất hiện và hẹn bạn lịch trả lại tiền cụ thể. Thật không còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu phát sinh gì nhé.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình ngày 29/11/2019: ✩✩

Tình cảm của cung hoàng đạo này không được suôn sẻ khi bạn cảm thấy không hài lòng với người ấy và trở nên cáu kỉnh. Bĩnh tĩnh để giải quyết vấn đề và tránh xung đột luôn là điều mà bạn nên ưu tiên.

Tử vi sức khỏe cung Bảo Bình ngày 29/11/2019: ★★✩✩

Xây dựng cho mình một chế độ ăn – ngủ – làm việc một cách khoa học. Bạn hiểu muốn làm được những thứ mình thích, trước hết cần phải có một sức khỏe thật tốt.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top