Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021: Được hỗ trợ từ bạn bè

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021, dự báo công việc của bạn chịu ảnh hưởng bởi sao Kim ở Sư Tử. Một vài việc nhỏ trong mắt bạn cũng có thể nghiêm trọng.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021, Bảo Bình luôn chia sẻ niềm vui và sự thích thú của mình về sự nghiệp trong chu kỳ Sao Kim tại Sư Tử. Bởi vì chúng là những liều thuốc kích thích tốt nhất trong công việc của bạn! Bảo Bình ngợi khen và ngưỡng mộ những người khác và được mọi người quý mến và tôn trọng cao. Khi Bảo Bình chia sẻ những tài năng độc đáo của mình, bạn sẽ tỏa sáng như những tia nắng, che phủ những người khác trong vòng hào quang ấm áp của hạnh phúc.
Quan điểm độc đáo và sự tiến thủ của Bảo Bình khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ. Bạn vẫn nhận ra được những cơn giận bất thường hoặc sự khác thường của người khác, dù đôi lúc nó có thể làm cho họ lúng túng. Bảo Bình thỉnh thoảng có vẻ như thờ ơ và tách biệt, nhưng bạn là một người đồng nghiệp nhân hậu và thân thiện.

Tử vi ngày 28/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Kim ở Sư Tử. Bảo Bình chi tiêu nhiều cho các sở thích, các buổi hẹn hò xem phim, các cuộc gặp gỡ bạn bè. Nếu như bạn không phải là một người giàu có, cứ chi tiêu như thế này sẽ khiến chúng ta mang vác gánh nặng nợ.
Tử vi khuyên Bảo Bình nên hạn chế sự hào nhoáng bóng bẩy tự tạo của mình. Bạn nên hiểu rằng tiền bạc nếu không kiếm thêm và tiết kiệm, bạn sẽ gặp những khó khăn không thể nào giải quyết được.
Thông thường, tài năng thiên bẩm kết hợp với nỗ lực sẽ mang đến cho Bảo Bình những thành tựu tài chính tuyệt vời. Người thuộc cung Bảo Bình thích dùng cách thức mà mình cho là hiệu quả để kiếm tiền. Cá tính độc đáo đi cùng với tư thế sẵn sàng bắt đầu những cải cách khiến bạn dễ gặp trở ngại trên con đường tài chính.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021, chuyện tình cảm nhờ sao Kim nên mọi người sẽ phải ghen tị với Bảo Bình khi tình yêu diễn ra khá thuận lợi. Những Bảo Bình đã có “đối tác” thì các bạn sẽ có nhiều thời gian bên nhau, dính với nhau như sam, cảm giác mệt mỏi sẽ tan biến khi bạn ở bên người ấy. Với những Bảo Bình còn đang trên hành trình đi tìm một nửa thì sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ những đồng nghiệp khác giới mà một trong số họ sẽ có khả năng trở thành “người ấy” của bạn đó.
Bảo Bình là người lấy phấn đấu nỗ lực làm niềm vui, cần một người đồng hành có thể cùng mình đi khám phá thế giới vô cùng vô tận. Bạn mong mỏi một tâm hồn cùng bạn tận hưởng sự tự do và những nỗ lực không ngừng nghỉ. Gặp được người như thế, Bảo Bình sẽ hết lòng hết dạ, tận tâm tận lực chăm sóc cho mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bảo Bình có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bảo Bình sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 28/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, da cam

Bạch Dương và Nhân Mã

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top