Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2020: Tài chính được ủng hộ

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2020, có mặt trời hoặc sao Kim rơi vào Nhân Mã sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các giá trị đạo đức của tình yêu.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 28/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã góc 15°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 23 Màu may mắn: nâu tanin, đỏ tím
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2020, Sao Kim trong Nhân mã luôn đem thấy sự tự tin trong công việc. Bạn thích phiêu lưu và tạo ra nguồn năng lượng tích cực dành cho mọi người. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng chọn cách thoả hiệp nếu gặp vấn đề khó, bạn biết lắng nghe cảm xúc tự mình tìm ra cách giải quyết tốt. Đó cũng là lý do Sao Kim Nhân Mã luôn tràn đầy sức sống và tích cực trong công việc.
Những thành tựu khoa học tiến bộ như là máy tính khiến Bảo Bình rất quan tâm. Vì bản tính của bạn rất thích dùng những thiết bị kỹ thuật cao nên bạn rất thích áp dụng công nghệ vào công việc. Đôi khi, bạn có thể đánh đổi mọi liên hệ xã hội vì quá yêu thích chúng, có nghĩa bạn quá phụ thuộc vào máy tính điện thoại khi làm việc.

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2020, thường cảm nhận được sự hạnh phúc khi thần tình yêu Venus tiến vào cuộc sống của mình. Đó có thể là hương thơm ngọt ngào của hoa hồng, hương vị/âm thanh của món ăn/bài hát mà bạn yêu thích, cảm giác mềm mại của quần áo hay niềm vui khi thấy được cảnh tượng đẹp đẽ.
Venus làm khơi dậy mọi giác quan của ta, và nữ thần dĩ nhiên là nữ hoàng của phong cách. Tất cả những yếu tố này thôi thúc Bảo Bình phải hoàn thiện vẻ ngoài và cuộc sống vật chất của mình. Nó khiến mặt tài chính của Bảo Bình rơi vào khó khăn.
Bảo Bình là một cung có khả năng sáng tạo, không thể chấp nhận cách chi tiêu quá khô khan, cứng nhắc. Mặt kiếm tiền Bảo Bình thích phát huy những ý tưởng mới mẻ. Những người làm ngành nghề liên quan đến thiết kế, lập kế hoạch hay phát minh sáng tạo sẽ có thu nhập tốt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2020, thuộc Sao Kim Nhân Mã liều lĩnh, phóng túng, đôi khi cũng nảy sinh tình cảm. Vì lòng kiên nhẫn không đủ, một khi người yêu không thể mang đến cho mình những điều bất ngờ, thì mọi tình cảm đặc biệt của Bảo Bình sẽ thay đổi. Sao Kim Nhân Mã thường trải qua những mối quan hệ xa lạ, xa lạ, chẳng hạn như làm quen người ấy là người miền Bắc hoặc bản thân là người miền Bắc lại làm quen đối phương miền Nam chẳng hạn.
Bảo Bình chung tình một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nếu như chỉ nhìn biểu hiện bên ngoài của bạn thì lại không thể nhận thấy điều này. Bạn có thể làm bạn với tất cả mọi người, do đó ý có một số người sẽ nhầm tưởng bạn là người đa tình đào hoa. Thực ra, Bảo Bình phân biệt rất rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Bảo Bình nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 23

nâu tanin, đỏ tím

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top