Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2019: Bỏ ngay tính sĩ diện hão đi

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2019: Chuyện tình cảm bạn có thể tạm gác sang lúc khác chứ không phải ở thời điểm nước sôi lửa bỏng tiền còn chẳng có như lúc này. Đừng mang cái tính sĩ diện hão rồi tự làm khổ bản thân mình nữa đi.

tử vi cung bảo bình ngày 28/12/2019Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2019: ★★★★☆

Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Bảo Bình đem đến một ngày thăng trầm khó đoán định dành cho bạn. Bình Nhi nỗ lực không ngừng, dù có lúc mệt mỏi muốn buông xuôi nhưng lại tự động viên bản thân, tự xốc lại tinh thần cho mình để có thể đạt được mục tiêu. 

Nằm trong Bảo Bình, Mặt Trăng sẽ phải làm quen với việc tìm an vui trong sự tự do tự tại một mình, không dựa dẫm lệ thuộc vào bất kỳ ai. Món quà dành cho cung Mặt Trăng này là một tâm hồn độc lập nhưng thân thiện, một trực giác nhạy bén kỳ lạ, cùng một thế giới quan sắc sảo, độc đáo, không bao giờ hòa lẫn trong số đông. Vấn đề lớn nhất của Mặt Trăng Bảo Bình là hay tự đẩy mình vào những tình huống tréo ngoe, rắc rối. Nhưng có hề gì nếu chúng luôn nhắc nhớ họ rằng mình đặc biệt ngay từ lúc được sinh ra?

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp cho các nhiệm vụ. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2019 cho rằng hôm nay, Bảo Bình cần phải tự trách mình vì đã tiêu pha không đúng nơi đúng chỗ chứ không phải than thân trách phận khi ngày phát lương thì chưa đến mà tiền thì đã cạn. Bạn nên học cách tiết kiệm để phòng những lúc đau ốm hay cần tới tiền thì còn có thể tự mình xoay sở được.

Tình cảm: ★★★★☆

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2019, Bảo Bình là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt. 

Chuyện tình cảm bạn có thể tạm gác sang lúc khác chứ không phải ở thời điểm nước sôi lửa bỏng tiền còn chẳng có như lúc này. Đừng mang cái tính sĩ diện hão rồi tự làm khổ bản thân mình nữa đi.

Sức khỏe: ★★★★☆

Ngày Đông, một cốc ca cao nóng là cách thư giãn tuyệt vời, giúp bạn giữ ấm cơ thể trong những ngày lạnh. Thêm một chút chocolate đen vào chế độ ăn uống cũng giúp bạn tăng cường sức khỏe.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top