Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 19-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/5/2020 - Mệt mỏi và bi quan

Xem thêm

Bảo Bình thân mến, hôm nay sẽ đối lập với Mặt Trăng Sư Tử. Điều này khiến bạn bị hạn chế trong công việc, tâm trạng trở nên chán nản, sa sút và buồn rầu. Chúng ta có thể cảm thấy không chân thực, buồn lòng, và bướng bỉnh với một số quan điểm. Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự đoán điều này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, không được vui vẻ trong hôm nay

tử vi cung bảo bình ngày 27/5/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Đối lập với Mặt Trăng Sư Tử
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 19 Màu may mắn: trắng, xanh
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Sư Tử

Bảo Bình thân mến, hôm nay sẽ đối lập với Mặt Trăng Sư Tử. Điều này khiến bạn bị hạn chế trong công việc, tâm trạng trở nên chán nản, sa sút và buồn rầu. Chúng ta có thể cảm thấy không chân thực, buồn lòng, và bướng bỉnh với một số quan điểm. Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự đoán điều này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, không được vui vẻ trong hôm nay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/5/2020 có chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng đối đỉnh với sao Thổ. Bạn cảm thấy mình bị hạn chế bởi quan điểm và cách sống quá nghiêm túc của giám đốc, công việc dường như là một thứ gì đó ức chế đối với Bảo Bình hôm nay.

Cung Bảo Bình cảm thấy ức chế với công việc hiện tại của mình và có vẻ như định hướng nghề nghiệp của bạn đang gặp một vài vấn đề cần suy xét lại. Người thuộc cung Bảo Bình nên chú trọng đến việc tìm cảm hứng trong công việc hơn là tìm kiếm lỗi sai và ghét bỏ công việc hiện tại của mình.

Tử Vi Ngày 27/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Cục diện đối lập với Mặt Trăng khiến cho tình hình tài chính của bạn không được tốt lắm.

Tử vi 12 chòm sao nói bạn gặp khó khăn nhưng lại bướng bỉnh khi đi nhờ cậy sự trợ giúp. Và đây chính là lý do khiến cho chúng ta không thể nào gặp thuận lợi đối với tài chính trong hôm nay.

Bên cạnh đó, tử vi khuyên cung Bảo Bình không nên đi đầu tư mạo hiểm trong tình huống như thế này. Các mâu thuẫn và xung đột về vấn đề lợi ích hoàn toàn có thể xảy ra và khiến bạn gặp sự bất lợi.

Cung địa bàn 1: Nơi khẳng định và thể hiện phong cách bản thân
Cung địa bàn 1: Nơi khẳng định và thể hiện phong cách bản thân
Cung địa bàn 1: Nơi khẳng định và thể hiện phong cách bản thân

Trong Chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao sẽ giúp bạn xác định vị trí của một hành tinh cũng như các tác động cụ thể của chòm sao hoàng đạo gắn với cuộc đời của bạn. Cùng khám phá xem cung địa bàn 1 sẽ mang tới cho bạn những gì khi bạn thuộc cung địa bàn này nhé!

Tình cảm

Tử vi hàng ngày dự báo rằng nếu Mặt trăng của đối phương đối đỉnh với sao Thổ của bạn, người ấy biết bạn không vui và đang bị ức chế. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng chính quan điểm sống khác biệt lại là thứ khiến hai bạn hấp dẫn ánh mắt của nhau từ lần gặp đầu tiên. Đừng ngại ngần cùng người ấy chia sẻ cảm xúc để ngồi lại giải quyết vấn đề.

Trong tình yêu, Bảo Bình hôm nay cần cố gắng cùng nhau giải quyết chứ đừng ôm lấy các vấn đề một mình.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình khuyên bạn chú ý đến sức khỏe nhiều hơn trong hôm nay. Việc uống nhiều bia lạnh sau giờ tan ca khiến cho Bảo Bình chịu nhiều mệt mỏi vào ngày hôm sau. Bên cạnh đó, chúng ta cần phải cố gắng bảo vệ cho bản thân mình nhiều hơn.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/5/2020 dự báo người thuộc cung Bảo Bình hôm nay cũng không nên thiếu tập trung khi tham gia giao thông, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 27/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 28/5/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top