Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020 - Sao Hỏa tam hợp Mặt Trăng

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020 có Sao Hỏa nằm ở góc 18°56'15" trong nhà số 8. Bảo Bình hôm nay tam hợp với Mặt Trăng (Song Tử) cho nên có nhiều sức mạnh, ý chí và lòng can trường. Bạn không ngại khó khăn và luôn cởi mở với cuộc sống

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 27/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020 

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 18°56'15"
Sự nghiệp:      Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 6 Màu may mắn: vàng, đen
Quý nhân: Song Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020 có Sao Hỏa nằm ở góc 18°56'15" trong nhà số 8. Bảo Bình hôm nay tam hợp với Mặt Trăng (Song Tử) cho nên có nhiều sức mạnh, ý chí và lòng can trường. Bạn không ngại khó khăn và luôn cởi mở với cuộc sống.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020 dự đoán do ảnh hưởng của cục diện tam hợp nên bạn sẽ tương đối tháo vát và năng động, làm việc chăm chỉ và có ý chí mạnh mẽ.

Tử vi dự đoán Bảo Bình hôm nay sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác, bạn làm việc chú trọng ý chí và lòng can đảm, điều này rất được lãnh đạo coi trọng. Hơn nữa bạn cũng có nhiều năng lượng cho sự sáng tạo trong hôm nay.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020 có nguồn tài chính không tệ, bạn nhận được nhiều may mắn từ sự giúp đỡ của Mặt Trăng (Song Tử). Bảo Bình hôm nay biết cách tiêu tiền, hay nói đúng hơn và bạn biết cách giữ cho những chi tiêu luôn nằm trong tầm kiểm soát. Và đương nhiên chúng ta sẽ có được những may mắn và thuận lợi thông qua việc kiểm soát tốt tài chính của mình. Bạn sẽ không phải lo lắng cho chi tiêu những ngày cuối tháng.

 Tử Vi Ngày 27/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020 rơi vào cục diện tam hợp nên nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Thậm chí nếu người yêu bạn thuộc cung Song Tử thì quá tốt rồi, hai bạn sẽ là một cặp trời sinh trong hôm nay đấy.

Xem tử vi cung Bảo Bình hôm nay cũng dự báo với những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn đối với người khác, chính vì thế mà cũng có thêm những mối nhân duyên tốt đẹp đang chờ đợi bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020 có Mặt Trăng và sao Hỏa bảo hộ cho nên sức khỏe của bạn tương đối tốt. Bảo Bình ý thức được bản thân phải cố gắng và nỗ lực không ngừng để bảo vệ chính mình.

Chúng ta nên uống nhiều nước, thỉnh thoảng cũng nên đi ra ngoài để vận động cơ thể, tiếp xúc với ánh mặt trời để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 27/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 28/4/2020

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top