Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021: Bạn không tập trung

Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021, tình hình tài chính của bạn trong đoạn thời gian Sao Hải Vương nghịch hành có những dấu hiệu tích cực.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hải Vương ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10 Màu may mắn: ghi, màu violet
Quý nhân: Ma Kết, Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021, sao Hải Vương vốn đại diện cho những mộng mơ, vì thế một khi nó nghịch hành, bạn sẽ phải đối diện với sự thật. Nếu trong quá khứ, Bảo Bình đã huyễn tưởng nhiều về năng lực làm việc hay khả năng giữ mối quan hệ của mình, thì cú sốc càng lớn.
Sự thật thực tế của bạn thường khá đau đớn, bởi vậy mà bạn thường tìm đến các phương pháp giải tỏa tiêu cực. Bạn cũng không cần phải can thiệp hoặc rút lui để nhận ra sự tự lừa dối của mình. Sao Hải Vương đi ngược chiều có thể cho thấy nguồn gốc của nỗi đau mà bạn tìm cách trốn tránh. Sau đó, bạn có thể cảm thấy bị sỉ nhục, bị phản bội, sợ hãi, lo lắng hoặc tội lỗi.
Những người thuộc chòm sao Bảo Bình có thế giới nội tâm rất không ổn định. Bạn thường buồn bã và hay trở nên nổi loạn, bạn có thể nhìn thấy có gì đó đã cũ dù họ thích mọi thứ mới mẻ. Điều này khiến vận sự nghiệp của Bảo Bình khá vất vả. Đặc biệt cách làm việc đơn độc là xu hướng bản chất của Bảo Bình.

Tử vi ngày 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021, tình hình tài chính của Bảo Bình trong đoạn thời gian Sao Hải Vương nghịch hành có những dấu hiệu tích cực. Nhờ hoàn thành tốt công việc mà được trích một phần hoa hồng nho nhỏ. Tuy nhiên nó cũng đủ để Bảo Bình có thể nuông chiều bản thân, mua sắm những thứ mình thích bấy lâu nay đấy.
Trong mắt mọi người, Bảo Bình là một người hòa đồng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai. Bạn được ngưỡng mộ bởi khả năng tính toán chi tiêu khoa học, sáng tạo và độc lập. Bảo Bình là một người dễ tính, thoải mái và luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021, dù Bảo Bình có thấy người khác khoe khoang gia sản, dù có thấy cuộc sống xa xỉ, lãng phí thì cứ kệ họ. Sao Hải Vương nghịch hành cnrh báo nếu Bảo Bình vẫn giữ được tinh thần vẫn trầm ổn, điềm nhiên thì mới thực sự là người hiểu biết. Bảo Bình nên biết rằng tài sản lớn nhất đối với mỗi người chỉ có gia đình, dù có đổi cả đống tài sản kếch xù cũng không mua được hạnh phúc gia đình.
Bảo Bình có thể phân biệt rất rõ giữa tình bạn và tình yêu. Bảo Bình hy vọng vào một tình yêu bền vững, vĩnh hằng. Một thứ cảm xúc được phát triển trên cơ sở của tình bạn tốt đẹp. Ít nhất là bạn có thể cảm thấy ai là người khiến trái tim mình như đang nhảy nhót trong lồng ngực.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Khi Hải Vương tác động lên con người nó sẽ khiến chúng ta đặc biệt duy tâm. Con người muốn trốn tránh trách nhiệm và bắt người khác phải chịu trách nhiệm cho mình. Để hạn chế những cảm giác mang màu sắc tâm hồn này Bảo Bình có thể lựa chọn những môn thể thao mang tính thư thái. Có thể là yoga, thiền hoặc spa; những bộ môn này sẽ khiến bạn cảm thấy yên bình.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 26/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

8, 10

ghi, màu violet

Ma Kết, Bọ Cạp

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top