Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020 - Năng lượng mạnh mẽ từ sao Hỏa

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020 có năng lượng mãnh liệt từ sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Bạn có nhiều công việc và các cơ hội phát triển, năng lượng dồi dào sẽ giúp Bảo Bình xử lý hết những chuyện này. Sao diêm vương là hành tinh của các chuyển đổi lớn, đại diện vòng luân hồi của cái chết và tái sinh. Đã đến lúc vứt bỏ thứ cũ kĩ, dọn dẹp không gian đón chào những nhận thức mới

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 25/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020 có năng lượng mãnh liệt từ sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Bạn có nhiều công việc và các cơ hội phát triển, năng lượng dồi dào sẽ giúp Bảo Bình xử lý hết những chuyện này.

Sao diêm vương là hành tinh của các chuyển đổi lớn, đại diện vòng luân hồi của cái chết và tái sinh. Đã đến lúc vứt bỏ thứ cũ kĩ, dọn dẹp không gian đón chào những nhận thức mới. Sao Diêm Vương kiêm đại diện cho quyền lực lẫn kiểm soát, làm chủ các mối quan hệ với các nhân vật lãnh đạo cấp cao.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020: Trên thực tế thì các ý tưởng hầu như không phù hợp, một số thì cho là kỳ quặc hay cưỡng ép. Nhưng chủ quan cho thấy, bạn biết chính xác bản thân muốn gì và làm gì. 

Bạn yêu thích một công việc tự do và không gò bó. Bạn đấu tranh cho sự thoải mái khi làm việc. Cho nên bất đồng quan điểm là điều không thể tránh. Đối với bạn niềm tin quan trọng hơn tất thảy. 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 - Bỏ ngoài tai lời đàm tiếu
Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 - Bỏ ngoài tai lời đàm tiếu
Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 - Bỏ ngoài tai lời đàm tiếu

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 có Mặt Trăng tiến vào Bạch dương, cho nên bạn có thể học hỏi thông qua kinh nghiệm và hành động của người khác. Bảo Bình hôm nay phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bản thân của những người xung quanh, bạn khó mà tập trung làm việc được. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩

Phần lớn niềm đam mê của bạn có hướng tới mục tiêu nghề nghiệp, tham vọng nghệ thuật hay theo đuổi gia đình. 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020 có nhiều tham vọng, công việc không tệ khiến tình hình tài chính của bạn cũng đi lên.

Bạn có thể bị thiếu tiền, bởi vì bạn đứng lên đấu tranh giành quyền lợi, cho nên đôi lúc cũng sẽ yếu thế vì không đủ nguồn lực. Bảo Bình nên học cách quản lý chi tiêu, tham vọng là tốt nhưng không nên quá tham lam.

 Tử Vi Ngày 25/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020 nhân duyên không tệ. Để hạnh phúc hợp nữa thì bạn nên cố gắng quản lý tốt cảm xúc của mình, điều hòa những suy nghĩ và tránh suy nghĩ viển vông.

Tử vi hôm nay nói đôi khi bạn bị ám ảnh bởi những sai lầm trong quá khứ, hoặc bạn bị ảnh hưởng không tốt từ những mối tình đã quá. Việc của chúng ta là cần buông bỏ những thứ đó để bắt đầu cuộc sống mới hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020 hãy giải phóng năng lượng của mình bằng các hoạt động thể thao. Chúng ta cần phải tìm cách nâng cao thể lực và sức đề kháng của bản thân mình.

Bảo Bình cũng có thể thư giãn vào cuối ngày để chuẩn bị năng lượng cho ngày hôm nay thật tốt.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 25/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top