Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2020: Tự lực cánh sinh

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2020,tham vọng quá nhiều dễ khiến tinh thần uể oải, ý chí sa sút. Tốt hơn hết là hãy tiến từng bước một trong khả năng của mình.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 25/11/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2020, tham vọng quá nhiều dễ khiến tinh thần uể oải, ý chí sa sút. Tốt hơn hết là hãy tiến từng bước một trong khả năng của mình.

Những công việc lúc nào cũng phải nghe lời, địa vị thấp kém, gian khổ nặng nhọc không thích hợp với bạn. Bạn sẽ không phục tùng, không hứng thú nếu phải làm những công việc này.

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2020, đừng chờ vào một vận may bất ngờ nào đó, bạn phải nỗ lực và không ngừng tích lũy mới có thể mua sắm được những thứ mình muốn và đạt giấc mơ về tiền bạc của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2020, có thể thấy hôm nay là một ngày khá phức tạp trong tâm trạng của Bảo Bình. Khi giao tiếp với bất kỳ ai, dù là những người có địa vị thấp hay kém may mắn hơn, Bảo Bình luôn thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng đối phương.

Bạn không có khái niệm phân biệt đẳng cấp hay giàu nghèo. Bảo Bình cho rằng tất cả mọi người đều bình đẳng với nhau. Nghèo, xấu không phải là cái tội, đây cũng là quan điểm yêu đương của Bảo Bình, mọi thứ đều cân bằng.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bảo Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Bảo Bình nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Bảo Bình cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 25/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

24, 66

tím nhạt, bạc

Thiên Yết, Xử Nữ

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top