Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/10/2020: Sự thật phũ phàng

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/10/2020, hôm nay, những bóng tối bao phủ trên vấn đề tài chính sẽ được phơi bày ra ngoài ánh sáng. Bạn sẽ phải đối diện với những sự thật khá phũ phàng.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 25/10/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 25/10/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua Bọ Cạp. Bảo Bình là một người có khiếu điều tra bẩm sinh, say mê những bí mật, huyền bí và những câu hỏi chưa được giải đáp trong bất cứ vấn đề nào. Bản thân Bảo Bình luôn giữ kín những suy nghĩ của mình khiến mọi người ngờ vực.

Điều này không phải là bạn cố tình né tránh mà chỉ là vì bạn không muốn đối đầu với sự bùng nổ và phiền toái chực chờ khi bạn tiết lộ những cảm giác và quan điểm thực sự của bạn. Nó có nghĩa Bảo Bình khó mà kiềm chế khi gặp mâu thuẫn trong công việc. 

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 25/10/2020, bạn có thể lôi cuốn và kiểm soát vào những thời điểm, và bạn muốn có những người xung quanh mà bạn quan tâm. Họ cảm thấy đó là một cách để bảo vệ những người mà họ yêu thương. Trong khi họ không ngần ngại để khám phá những bí mật đen tối của người khác, họ có xu hướng tránh nó với chính mình. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 25/10/2020, việc phân biệt chuyện tình cảm quá rõ ràng của +Bảo Bình làm cho người khác bối rối. Dấu hiệu này sẽ đẩy cảm xúc của Bảo Bình mạnh mẽ mà không hề báo trước. Và cách bạn thể hiện ra không được bình thường như những người khác. ra cảm xúc mãnh liệt khi cảm nhận tình cảm của người khác.

Bảo Bình có thể lôi cuốn và kiểm soát vào một số vấn đề liên quan đến người thân. Bạn cảm thấy đó là một cách để bảo vệ những người mà họ yêu thương. Trong khi Bảo Bình không ngần ngại để khám phá những bí mật đen tối của người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Bảo Bình không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Bảo Bình giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 25/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

Vàng, đào

Cự Giải, Song Ngư

Bảo Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top