Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 - Bỏ ngoài tai lời đàm tiếu

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 có Mặt Trăng tiến vào Bạch dương, cho nên bạn có thể học hỏi thông qua kinh nghiệm và hành động của người khác. Bảo Bình hôm nay phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bản thân của những người xung quanh, bạn khó mà tập trung làm việc được. 

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 24/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 có Mặt Trăng tiến vào Bạch dương, cho nên bạn có thể học hỏi thông qua kinh nghiệm và hành động của người khác.

Bảo Bình hôm nay phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bản thân của những người xung quanh, bạn khó mà tập trung làm việc được. 

Trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thòi thôi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 nói bạn được kích thích và kết nối, do đó thì kết quả học tập hay làm việc của bạn đều tăng lên đáng kể. Bạn có năng lượng để làm những công việc mới và nghiên cứu những điều mới lạ.

Bảo Bình có nhiều ý tưởng và luôn cố gắng thực hiện các ý tưởng đó, chúng ta có trách nhiệm để hoàn thành chúng. Cấp trên thì thấy được sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bạn cho nên cũng không ngăn cấm, thực sự xem sáng tạo của bạn là hướng đi mới để phát triển công việc

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 - Đầu tuần ăn chơi, cuối tuần ăn mì
Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 - Đầu tuần ăn chơi, cuối tuần ăn mì
Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 - Đầu tuần ăn chơi, cuối tuần ăn mì

Tử vi cung Bảo Bình tuần 23/3 - 29/3 có nhiều may mắn đầu tuần hơn. Dù rằng bạn sẽ chịu một vài áp lực nhưng mà đầu tuần vẫn là thời điểm thuận lợi của Bảo Bình. Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có được tình yêu và tiền bạc và thời điểm này.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩

Tình hình tài chính của Bảo Bình tương đối tốt, sự xuất hiện của Mặt Trăng mang lại cho bạn nhiều năng lượng tươi mới, cho nên chúng ta có thể thoải mái tiêu dùng hơn một chút đối với sinh hoạt hằng ngày.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 nói bạn có nhiều sở thích cá nhân và cũng được xem là có nhiều lúc chi tiêu quá đà cho những sở thích này. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên biết cách dừng lại đúng lúc để bảo vệ cho túi tiền của bản thân.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩

Phương diện tình cảm, các cặp đôi sẽ có cảm giác bị cô lập và bế tắc trong chính mối quan hệ hiện tại của mình. Ngược lại Bảo Bình độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với những đối tượng tiềm năng thông qua công việc hoặc các mối quan hệ xã giao khác.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 khuyên bạn hãy chắc chắn rằng bạn giữ tâm hồn thanh tịnh, làm được như vậy thì bạn mới có thể cân bằng và ổn định được cuộc sống. Dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng nản chí, chỉ cần bạn tin vào chính mình thì chắc chắn việc gì bạn cũng có thể làm được.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020 không có nhiều vấn đề sức khỏe thể xác. Chủ yếu bạn gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần. Đôi khi quá bận rộn và đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn khiến Bảo Bình mệt mỏi.

Tử vi thứ ba khuyên cung hoàng đạo Bảo Bình nên tìm cách thư giãn, uống nhiều nước ấm để tốt cho dạ dày. Đồng thời hạn chế đi đến chỗ đông người trong hôm nay.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 24/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top