Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/12/2019: Muốn thể hiện bản thân

Xem thêm

Bảo Bình đang rất muốn thể hiện bản thân nhiều hơn. Đó là lý do bạn rất tích cực trong công việc vào thời điểm Mặt Trăng đi qua tại 34 độ 87 phút. Bạn muốn dùng kết quả lao động của mình để chứng minh cho mọi người thấy bạn là một người rất có tài và những gì bạn nói ra thì chắc chắn sẽ làm được.

bảo bìnhTổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 24/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với các Tiểu hành tinh cho thấy đầu óc của cung Bảo Bình luôn tràn ngập những ý tưởng thú vị. Bạn có thể bất chợt đưa ra ý tưởng ngay lập tức khi mọi người còn đang trầm tư suy nghĩ. Bảo Nhi vốn cũng có nhiều tham vọng cất giấu trong lòng. Nhưng bạn khéo léo để không làm lộ ra. Bạn muốn bước từng bước chậm rãi, không hề vội vàng, thận trọng từng chút để tránh sai lầm đáng tiến. Vậy nên đừng nhìn vẻ ngoài vô hại mà cho rằng chòm sao này không có chí tiến thủ. Tuy nhiên, đôi khi cẩn thận quá lại khiến Bảo Bình chậm chân hơn người khác. Hãy biết nắm bắt đúng thời cơ để không rơi vào trường hợp trâu chậm uống nước đục.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Theo Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/12/2019, trong công việc hay bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, cần phải hài hòa, “dĩ hòa vi quý” mới mong thành công. Bảo Nhi mà cứ hấp tấp như thế chỉ khiến mọi việc rối tung hết cả chứ đâu có ích lợi gì. Do đó, bạn nên biết điều chỉnh cảm xúc của mình cho phù hợp hơn. Cách tốt nhất để làm việc tốt hơn là hợp tác với đồng nghiệp. Bạn có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn nhờ vào sự hợp tác cùng đồng nghiệp của mình. Nếu một số đồng nghiệp ghen tị, họ sẽ khônglàm ảnh hưởng đến bạn vì lợi ích của bạn cũng mang lại lợi nhuận cho họ.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/12/2019 cho rằng, nhiều khả năng nếu bạn có thói quen bất cẩn trong chuyện tiền bạc thì bạn sẽ phải mất môt khoản khá lớn cho những khoản chi không thực sự cần thiết đấy. Với công việc bạn đang có được sự ổn định cũng như chẳng có nhiều lo lắng đáng kể nào. Bạn có thể sớm kết thúc công việc và nghỉ ngơi sớm hơn dự định.

Tình cảm: ★★★★☆

Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng đang ở vào giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Bạn tin tưởng vào người ấy và người ấy cũng luôn làm những điều để bạn yên tâm. Bạn nghĩ rằng tình yêu của hai người có thể kéo dài mãi mãi. Ngày mới của Bảo Bình có thể có được vận trình tình cảm vô cùng bình yên. Khi nhịp đập của trái tim vẫn vô cùng nhịp nhàng thì sự kết hợp của các bạn cho các kế hoạch lâu dài sẽ chẳng có sự cản trở nào cả. Bạn có thể chia sẻ những vướng mắc. Người ấy sẽ là người dùng trái tim để cảm nhận những suy nghĩ của bạn đấy. 

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Nếu trước đây bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc mệt mỏi, những tín hiệu phát ra từ cơ thể bạn sẽ thúc đẩy bạn hướng tới sự khỏe mạnh. Bạn tự hỏi điều gì trước đây khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Theo Đạt Phú

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020 cho thấy Mặt Trăng lục hợp với sao Hỏa sẽ xoa dịu tâm hồn dậy sóng của Cự Giải. Cục diện này giúp bạn mạnh mẽ và thực tế hơn. Cảm xúc của Cự Giải sẽ hòa hợp với tính cách và nhu cầu của bạn. Vì vậy mà chuyện tình cảm có thể sẽ có chuyển biến mới. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top