Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021: Bạn khá nhút nhát

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021, có một sự kết hợp kỳ lạ giữa trí tuệ và thực tế ở bạn mà đôi khi bị nhầm với sự lạnh lùng và bạn thường khá nhút nhát.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021, đoạn quá cảnh của Mặt Trời Xử Nữ là đối trọng tự nhiên cho tất cả sự hống hách của Sư Tử. Sự sáng tạo thể hiện qua Bảo Bình phải được truyền tải trong Xử Nữ để có thể thu hoạch được điều gì đó. Nó có nghĩa rằng những cố gắng của bạn trước đây đã đến lúc gặt hái, hưởng thụ. Hãy đón chờ một khoảng thời gian thật dễ chịu cho sự nghiệp của mình.
Bảo Bình không tự do biểu hiện sự ngu dốt kém cỏi trong làm việc nhóm. Bạn không chút sợ hãi mà luôn biểu đạt những suy nghĩ của mình. Đôi khi người nghe sẽ cảm thấy nghi ngờ đối với sự hăng say của bạn. Khi Bảo Bình đã quyết định một việc nào đó, dù thế nào cũng không khiến bạn thay đổi, nó sẽ trở thành quyết định cuối cùng.

Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021, thông thường, bạn cung cấp một phiên bản cải tiến hoặc tinh tế hơn cho các kế hoạch đầu tư hoặc chi tiêu. Tư duy hệ thống và phân tích thường là một tài năng bẩm sinh giúp Bảo Bình quản lý tốt túi tiền của mình. Bạn trở thành những người giải quyết vấn đề tuyệt vời, dễ dàng vượt qua khó khăn tài chính.
Bảo Bình có rất nhiều các khoản tiêu vặt, đầu tư không ít cho ăn mặc trang điểm. Vậy nên Bảo Bình không gặp phải rủi ro hay biến động đã là một hạnh phúc, đừng tham vọng quá nhiều. Bạn cần có thêm đồng đội, bạn bè, đối tác cùng nhau đóng góp ý tưởng… tạo nên một đế chế tài chính hùng mạnh.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021, mặt tình cảm gặp tháng mới Xử Nữ. Mặt tình cảm của Bảo Bình mang đầy đủ năng lượng của nhà 6 – nhà của sức khoẻ. Đó là những công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, bất đồng cãi vã, cạnh tranh v…v
Cho nên Bảo Bình chắc chắn dù không thích, cũng sẽ luôn bị đẩy vào những tình huống mà bạn phải đối mặt với mâu thuẫn của người khác. Và việc Bảo Bình cần làm là đứng ra hòa giải thì mới được bình yên.
Tuyệt đại đa số Bảo Bình đều thích đội mũ hay mang những chiếc cặp tóc độc đáo. Đây có thể coi là hành vì tự che giấu bản thân, không muốn để đám đông phát hiện ra sự nhạy bén, đa cảm mà cũng đầy trí tuệ của bạn trong buổi gặp gỡ đầu tiên. Bạn hy vọng mình được tự do lựa chọn và tiến tới người mình thích.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bảo Bình. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Bảo Bình thường dùng muối một cách vô thưởng vô phạt. Tức là muốn bỏ bao nhiêu thì bỏ tùy theo khẩu vị. Bảo Bình biết không, ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tim đó! Bạn hãy hạn chế lượng muối tiêu thụ mỗi ngày nhé!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 23/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

tím, da cam

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top