Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2020: Hấp dẫn đối phương

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2020, đã sớm nhận ra tầm quan trọng của danh vọng và tài sản đối với bản thân. Vì vậy bạn đang tiết kiệm hết sức.

tử vi cung bảo bình ngày 23/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở Nhà 10 góc 1°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2020, bận rộn vì công việc. Khi mặt trời ở nhà thứ mười nhận thức về sự nghiệp, địa vị kinh tế xã hội, chuyên môn, danh tiếng hoặc danh tiếng của Bảo Bình trở nên mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là những nguồn sống quan trọng giúp bạn tự nhận diện bản thân. Vậy nên Bảo Bình sẽ vô cùng chăm chỉ và đầu tư hết thời gian vào công việc của mình.
Khi làm việc Bảo Bình hay thay đổi, bản chất của bạn rất khó xác định. Đôi lúc bạn tỏ ra phô bày, hấp dẫn, hoạt bát, nhưng có lúc lại thờ ơ, lười biếng và nhút nhát. Đây chính là phản ánh của một tâm hồn nghiêm chỉnh sau khi đã hoạt động hết sức mình. Bảo Bình nên tập trung để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tử vi ngày 23/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2020, tài chính bận rộn. Mặt Trời tại Nhà 10 khiến Bảo Bình luôn bận rộn. Bạn chẳng mảy may lấy lí do nghỉ ngơi, nạp năng lượng chỉ để dở dang công việc. Dấu hiệu cung 10 là thời gian lí tưởng tăng ca, có nghĩa là vận tài lộc của Bảo Bình sẽ được cải thiện tích cực nếu bạn thực sự chăm chỉ. Dấu hiệu Mặt Trời quá cảnh tại nhà 10 sẽ đem tới động lực kiếm tiền cho Bảo Bình.
Đầu óc linh hoạt, động não một chút là đã đầy ắp ý tưởng, ý tưởng càng nhiều càng có khả năng kiếm được nhiều tiền. Do vậy, một người đầy tài năng như Bảo Bình có thể ung dung ngồi đếm tiền mà sống qua ngày được rồi. Nhưng đôi khi, ham muốn tiền bạc của bạn lại không hề mãnh liệt như bạn tưởng tượng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2020, có thể vượt lên trên địa vị ban đầu của mình để đạt được vị trí cao hơn và được xã hội công nhận. Nói chung, bạn thích cạnh tranh và thích quyền lực. Rất khó để ai đó có thể làm Bảo Bình hài lòng và bạn sẽ không bao giờ chịu rời khỏi vị trí của mình để nhường cho một người không xứng đáng. Nên mặt tình cảm của bạn gặp khá nhiều trắc trở, có người chơi xấu sau lưng.
Trong tình cảm, phản ứng của Bảo Bình khó mà dự đoán được. Tình cảm của Bảo Bình có liên quan mật thiết với những gì mà bạn ấy tưởng tượng. Bạn không chỉ thích trong hiện thực mà còn thích cả những người bước ra từ mộng tưởng nữa. Chuyện tình cảm có phần nào mơ mộng, thiếu thực tế.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bảo Bình. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Cách Bảo Bình kiểm soát căng thẳng có thể cải thiện sức khỏe tim. Căng thẳng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách tăng huyết áp và mức cholesterol. Tập thể dục, thiền, trị liệu và ngủ đủ giấc đều hữu ích trong việc giảm căng thẳng, trị bệnh cho tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 23/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

59, 83

tím, da cam

Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top