Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/1/2021: Cần kiểm soát thu chi

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/1/2021, nợ nần có thể từ từ xoay sở, chúng ta không nên đi vào lối cụt, vay nặng lãi hay bán tháo tài sản là điều không nên.

tử vi cung bảo bình ngày 23/1/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 04°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/1/2021, Sao Thổ tại cung Bảo Bình khiến Bảo Bình dễ cả nể người khác. Đôi khi dù trong lòng có ý kiến trái chiều mà lại không nói ra. Biết nhường nhịn tránh xung đột là tốt nhưng quyền lợi là chung của cả nhóm, bạn vẫn sẽ cần phải thẳng thắn trao đổi. Nhiều lúc Bảo Bình hơi bao đồng chuyện của đồng nghiệp, mặc dù không trực tiếp nhúng tay vào, nhưng lại ở ngoài phán xét, binh luận, dễ làm người khác tự ái và cảm thấy đang bị soi mói.
Những suy nghĩ vượt ra khỏi lề thói thông thường là bí mật nghề nghiệp của Bảo Bình. Mặt công việc bạn sẽ có nhiều sáng tạo mới mang tính khả thi cao. Bạn có tài tháo vát và là người duy tâm. Bảo Bình rất thích áp dụng công nghệ vào công việc hàng ngày. Tuy vậy vì tự cho mình thông minh nên đôi lúc hơi lười biếng, không tập trung vào công việc thực tế.

Tử vi ngày 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/1/2021, tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định do bạn vẫn còn tiền lãi lời từ những khoản đầu tư trước đó, vì thế mà cuối tháng cũng chẳng có gì là đáng sợ. Điều cần làm của Bảo Bình hiện tại là nên tăng cường giao tiếp, kết nối các mối quan hệ. Đừng để sao Thổ khiến bạn bị ỳ trệ và chỉ thích ở một chỗ cả ngày thôi nhé.
Bảo Bình mong mình đem đến cho việc kiếm tiền một diện mạo hoàn toàn mới và độc đáo. Có nghĩa bạn muốn mình sáng tạo hơn, trí tuệ hơn trong công việc quản lý tài chính của mình. Tất nhiên, bạn cũng có đầy đủ năng lực để làm tốt các công việc thu chi khô khan hàng ngày. Nhưng điều này thực không xứng với tính sáng tạo thiên bẩm của Bảo Bình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 23/1/2021, dự báo cuộc sống tình cảm của bạn gặp một số vấn đề vì sao Thổ Bảo Bình. Sự ảnh hưởng này có thể khiến chuyện tình yêu của Bảo Bình bước vào giai đoạn mâu thuẫn và thậm chí là sự kết thúc.
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn cần phải dịu dàng và bớt độc đoán với các mối quan hệ hiện tại. Bảo Bình độc thân muốn thoát ế thì cần phải dành thời gian để chăm chút cho bản thân, thay đổi suy nghĩ và hành động, nhân duyên của bạn rồi sẽ sớm xuất hiện thôi.
Trong tình cảm, Bảo Bình thường để tâm trí của mình không ngừng lang thang trên tình trường. Chuyện tình của Bảo Bình thường rất lãng mạn và giàu màu sắc tự do hơn những câu chuyện tình truyền thống. Bạn hy vọng vào một tình yêu bền vững, vĩnh hằng. Một thứ cảm xúc được phát triển trên cơ sở của tình bạn tốt đẹp.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Bảo Bình chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Bảo Bình một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 23/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 84

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Cự Giải, Song Ngư

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top