Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/07/2020: Lạc lõng giữa mọi người

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/07/2020 chiêm nghiệm trong chuyện tình cảm Bảo Bình đôi khi cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì những hành vi của con người đi ngược lại với suy nghĩ, ý tưởng của bạn nhưng bạn vẫn kiên trì theo đuổi những lý tưởng cao đẹp trong cuộc đời.

Xem thêm

 tử vi cung bảo bình ngày 23/07/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng cách Kim Ngưu 120 độ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46 Màu may mắn: Xám khói
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bạch Dương


Với sự chuyển động Mặt trăng cách Kim Ngưu 120 độ, khoảng cách này giữa mặt trăng và sao Thiên Vương cho chúng ta sự chú ý, thuyết phục, tham vọng và tinh thần nguyên bản. Chúng ta đi theo cách riêng của mình và tìm kiếm các phương pháp mới. Chúng ta quyết tâm, giàu trí tưởng tượng, thích đi du lịch và có một bàn tay hạnh phúc trong việc làm.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/07/2020 chiêm nghiệm những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết trong công việc. Mặt sự nghiệp của bạn sẽ thành công nếu bạn biết áp dụng công nghệ, khoa học, những cách làm hiện đại tân tiến.

Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại. Nên những Bảo Bình làm trong lĩnh vực này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngày.

Tử Vi Ngày 23/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/07/2020 thấy được đây là thời điểm bạn nên nhìn lại nguồn tài chính của bản thân.

Người có cung Bảo Bình thì tài vận có sự lên xuống thất thường. Có thể thông qua sự nỗ lực làm việc mà thu được lượng tiền rất lớn. Nhưng vì không có ham muốn có nhiều tiền, nên rất có thể từ bỏ sự nỗ lực kiếm tiền. Nếu bạn để tâm lý hưởng thụ chiến thắng bạn sẽ có nguy cơ thất bát ngay từ đầu tuần.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/07/2020 chiêm nghiệm trong chuyện tình cảm Bảo Bình đôi khi cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì những hành vi của con người đi ngược lại với suy nghĩ, ý tưởng của bạn nhưng bạn vẫn kiên trì theo đuổi những lý tưởng cao đẹp trong cuộc đời.

Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng và những sáng tạo độc đáo nhưng có vẻ những ý tưởng ấy không được mọi người xung quanh công nhận. Điều này khiến Bảo Bình bơ vơ trong các mối quan hệ.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/07/2020 khuyên bạn nên quan tâm đến nhiều làn da của bản thân.

Bảo Bình rất thích trang bị cho căn bếp của mình được đầy đủ các vật dụng và thích tự trải nghiệm tự nấu ăn. Họ thích rau xanh, sa lát và các món khai vị. Những món ăn nhẹ và có lợi cho sức khỏe cũng khiến họ quan tâm.

Bảo Bình nên ăn trái cây sấy khô và nên tránh những thực phẩm có chất xơ cao. Họ đặc biệt yêu thích các món ăn truyền thống, mang đậm hương vị quê nhà.

Trên đây là dự đoán chi tiết, hy vọng với những thông tin chuyên mục 12 cung hoàng đạo chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/07/2020

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top