Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020 - Tham vọng lãnh đạo lớn lao

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020 có tinh tượng Sao Hỏa nằm ở góc 15°28'15" trong nhà số 8. Bảo Bình hôm nay có tham vọng của một nhà lãnh đạo cấp cao, họ bày ra hết tất cả những tin lực của mình với mong muốn có được sự ảnh hưởng tốt nhất đối với nhân viên và qua đó đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 15°28'15"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 0 Màu may mắn: đỏ tươi, xanh
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân:  Ma Kết

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020 có tinh tượng Sao Hỏa nằm ở góc 15°28'15" trong nhà số 8.

Bảo Bình hôm nay có tham vọng của một nhà lãnh đạo cấp cao, họ bày ra hết tất cả những tin lực của mình với mong muốn có được sự ảnh hưởng tốt nhất đối với nhân viên và qua đó đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020 khuyên bạn hôm nay có thể dùng tài trí của mình đầu tư vào một số các dự án bạn nghiên cứu từ trước, nó sẽ mang đến những thành quả bước đầu tốt đẹp.

Bên cạnh đó, tử vi dự đoán Bảo Bình hôm nay cũng sẽ nhận được nhiều sự coi trọng từ phía cấp trên. Bản lĩnh và sự lạnh lùng của bạn phù hợp với phẩm chất của một người làm việc cấp cao.

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020 có tình hình tài chính tương đối ổn định. Công việc và biểu hiện của bạn được cấp trên tin tưởng, lương thưởng và các chế độ phụ cấp cũng ổn hơn. Cho nên bạn có thể chi tiêu tương đối thoải mái trong hôm nay.

Tuy nhiên, Bảo Bình hôm nay cũng cần phải suy nghĩ cho thời gian về sau. Cho nên bạn cần định hướng và học cách kiếm tiền, chi tiêu tiền hợp lý để có thể đủ trang trải cho mình trong cuộc sống.

Tử Vi Ngày 22/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020 cần phải dành cho người yêu của mình nhiều thời gian và tình cảm hơn. Bạn có thể hơi lạnh lùng và cáu bẩn một chút, nhưng mà điều đó không làm mất đi tình yêu của bạn và người ấy dành cho nhau.

Để duy trì sự hạnh phúc dài lâu bên nhau thì cung Bảo Bình nên bớt đi tính lạnh lùng của mình để có thể hạnh phúc hơn trong tương lai.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020 chú ý bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể, không được ăn các đồ ăn hàng quán ven đường không rõ nguồn gốc có thể gây đau bụng trong hôm nay.

Tử vi khuyên Bảo Bình hôm nay dành thời gian cho bản thân bằng việc đi ngủ sớm, tránh ảnh hưởng đến tinh thần, dẫn đến stress và không có hiệu quả trong làm việc.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 23/4/2020

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top