Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2020: Tiền tài nhiều cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2020tình cảm nhuốm màu vật chất. Cảm giác an toàn của bạn chủ yếu đến từ sự thỏa mãn về vật chất.

tử vi cung bảo bình ngày 22/11/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng cung 2
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2020, sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng nhà số 2. Những người có mặt trăng trong ngôi nhà thứ hai khá chắc chắn trong mọi việc. Bảo Bình sẽ sử dụng nhiều cách để xác nhận kết quả công việc của mình. Giống như Cự Giải bạn sẽ hỏi tất cả mọi người xung quanh khi gặp vấn đề khó. Điều này càng khiến mọi chuyện thêm rối ren đó. Bảo Bình vừa cá tính lại đầy sức hấp dẫn, mê hoặc tất cả những người tiếp xúc với bạn. Chịu ảnh hưởng lớn từ Sao Thổ, tính cách của Bảo Bình khá lạnh lùng và biệt lập, tư tưởng chứa đầy tính triết lý. Bảo Bình cũng sẽ trở nên rất hài hước, thích giao tiếp, đồng thời giữ được sự tò mò với tất cả mọi thứ mới mẻ. Giúp vận sự nghiệp thêm nhiều điều thú vị.

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2020, tiền tài nhiều cảm xúc chi phối. Về mặt tâm lý Mặt Trăng cung 2 dễ xuất hiện mâu thuẫn về việc giữ tiền và kiếm tiền. Bạn biết nếu mình tiết kiệm thì bản thân sẽ có nhiều cảm giác yên ổn, tâm lý cũng ổn định hơn.

Nhưng ở mặt khác tính cách tự thỏa mãn khiến bạn dễ hồ đồ khi sử dụng tiền bạc hoặc bốc đồng trong mua sắm. Vận tài lộc của Bảo Bình sẽ khả quan nếu bạn tận dụng được khả năng quan sát nhạy bén và tìm tòi của mình. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao trong tài chính.

Bạn luôn hoàn tất tốn nhiệm vụ tài chính trong gia đình của mình. Dù rằng mặt kiếm tiền bạn sẽ trải qua nhiều khó khăn thử thách thì lòng kiên trì và quyết tâm của Bảo Bình sẽ không cho phép họ bỏ cuộc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2020, tình cảm không được thỏa mãn. Với Bảo Bình có người yêu, bạn mong muốn sự ổn định, nhưng đặc tính của mặt trăng sẽ liên tục nhắc nhở Bảo Bình rằng không nên quá tin tưởng đối phương. Lòng nghi ngờ là quá lớn nên đôi lúc bạn cảm thấy mình không thật hạnh phúc.

Bảo Bình vẫn cứ muốn gặp gỡ thêm nhiều người để thỏa mãn những gì mình muốn. Tuyệt đại đa số Bảo Bình đều thích đội mũ hay mang những chiếc cặp tóc độc đáo.

Đây có thể coi là hành vì tự che giấu bản thân, không muốn để đám đông phát hiện ra sự nhạy bén, đa cảm mà cũng đầy trí tuệ của bạn trong buổi gặp gỡ đầu tiên. Bạn hy vọng mình được tự do lựa chọn và tiến tới người mình thích.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Bảo Bình cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 22/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 58

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top