Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/10/2020: Nụ cười mang may mắn

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/10/2020, vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Bảo Bình sẽ phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 22/10/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 60 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình và Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/10/2020, Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt với các công việc liên quan đến diễn đạt ý tưởng hay thuyết trình. Điều này dễ nhận ra vì bạn biết áp dụng trí tưởng tượng của mình trong từng hoàn cảnh. Phát triển ý tưởng và thuyết trình là công việc phù hợp nhất với người cung Bảo Bình. Câu nói thường gặp nhất ở Bảo Bình là “Tôi biết…”, cách để khơi nguồn cảm hứng làm việc.

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/10/2020, vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Bảo Bình sẽ phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Ưu điểm này giúp Bảo Bình đem lại nhiều lợi ích tài chính tuyệt vời khi làm việc. Đồng thời sao Mộc và Ma Kết vốn đã tượng trưng cho may mắn, tài sản. Như vậy Bảo Bình sẽ có nhiều thông tin mới liên quan đến tài lộc ngày hôm nay.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/10/2020, mặt tình cảm khá tốt đẹp. Trong tình yêu, Bảo Bình đầy bất ngờ, vui vẻ, thú vị và tràn đầy sự khác thường. Bạn có quan điểm rất khác về vẻ đẹp ngoại hình, đối với một Bảo Bình, yêu có nghĩa là kết nối sâu sắc về tâm hồn. Được cai trị bởi Uranus, hành tinh của tự do, một mối quan hệ với Bảo Bình chứa đầy những ý tưởng và cuộc trò chuyện thú vị. Với họ tình cảm là một cuộc thám hiểm để tiết lộ chiều sâu ẩn giấu.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến gan. Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.
Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan của Bảo Bình. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến Bảo Bình luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 22/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

23, 60

Xanh navy, nâu tanin

Bọ Cạp, Cự Giải

Bảo Bình và Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top