Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/1/2021: Thờ ơ với mọi người

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/1/2021, mạnh mẽ trình bày ý tưởng sáng tạo của mình hay đơn giản là thổi luồng gió mới cho công việc.

tử vi cung bảo bình ngày 22/1/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trời ở Bảo Bình góc 02°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/1/2021, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Bảo Bình. Bảo Bình có một ngày làm việc quyết đoán, độc lập. Sự nghiệp của Bảo Bình có tiến bộ bởi bạn có tài phân tích, phát minh, sáng chế. Với lĩnh vực chuyên môn Bảo Bình có quan điểm cứng rắn và có lòng quyết tâm cao độ.
Nếu công việc xuất hiện sự thay đổi, thất thường hay thử nghiệm sản phẩm mới sẽ khiến Bảo Bình thích thú. Bởi bạn giỏi mày mò, ưa thích những bộ môn thần bí. Bản chất Bảo Bình là những người biết suy nghĩ, ham học, bền gan, có đủ can đảm để thành công trong những trách nhiệm được giao.

Tử vi ngày 22/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/1/2021, mặt tình cảm gặp Mặt Trời gặp Bảo Bình. Mặt tình cảm cá tính của Bảo Bình là một hệ thống nhiều mâu thuẫn. Bảo Bình thích ở bên mọi người nhưng lại cảm thấy hài lòng khi ở một mình. Bảo Bình thích du lịch nhưng lại yêu sự thư giãn tại nhà. Bảo Bình là người thân thiện cởi mở nhưng cũng khá dè dặt và kín đáo.
Trong mắt mọi người, Bảo Bình là một người hòa đồng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai. Điều này khiến bạn sẵn sàng tiêu tốn rất nhiều tiền cho bạn bè, hoặc đơn giản là cho bạn bè vay tiền, mượn đồ. Bạn được ngưỡng mộ bởi khả năng tính toán chi tiêu khoa học, sáng tạo và độc lập.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 22/1/2021, niềm vui là phần quan trọng nhất của tính cách Mặt Trời Bảo Bình. Về cơ bản, Bảo Bình luôn đối mặt cuộc sống với thái độ cởi mở nên một khi bị từ chối tình cảm, bạn thường cảm thấy ngột ngạt và bối rối.
Vì có khả năng chấp nhận người khác nên Bảo Bình thường nghĩ rằng mình cũng sẽ được đối xử như vậy, nhưng thực tế thì không phải vậy.
Những người thuộc cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn thân khi người đó đang cần sự giúp đỡ. Khi vướng phải lưới tình, Bảo Bình sẽ không cố gắng “vùng vẫy” trong đó, bạn chấp nhận chuyện này một cách vô cùng nhanh chóng. Bảo Bình có xu hướng đổ gục trước những người có vẻ ngoài bắt mắt và hiểu chuyện.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bảo Bình. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Bảo Bình nên chọn các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp như ngũ gốc nguyên hạt. Có thể kể đến gạo lứt, các loại đậu … Hạn chế các loại thực phẩm nhiều đường như bánh mỳ trắng, khoai tây, kẹo, bánh … thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 22/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Song Tử, Thiên Bình

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top