Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/06/2020 - Sao Thổ nằm ở góc 00 độ 37 phút trong nhà Bảo Bình

Tử vi dự báo hôm nay Sao Thổ nằm ở góc 00 độ 37 phút trong nhà Bảo Bình. Bảo Bình thân mến, hôm nay có vẻ như bạn sẽ khác bạn của thường ngày, nguyên nhân chính là do sự ảnh hưởng của Mặt Trăng Cự Giải. Tử vi dự báo ở Bảo Bình có sự hòa quyện giữa cảm xúc, nhạy cảm và cả sự kiên cường.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 22/06/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/06/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/06/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe: 
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời, xanh baby, xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi dự báo hôm nay Sao Thổ nằm ở góc 00 độ 37 phút trong nhà Bảo Bình.

Bảo Bình thân mến, hôm nay có vẻ như bạn sẽ khác bạn của thường ngày, nguyên nhân chính là do sự ảnh hưởng của Mặt Trăng Cự Giải. Tử vi dự báo ở Bảo Bình có sự hòa quyện giữa cảm xúc, nhạy cảm và cả sự kiên cường.

Bạn có thể bất an lo lắng cho hôm nay nhưng tất cả chỉ là do lắng quá. Bảo Bình hôm nay vẫn có được một cuộc sống tốt và sẽ được những hạnh phúc bất ngờ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/06/2020 nói bạn rất nhanh nhạy với môi trường và các tổ chức mà ở đó bạn nhanh chóng thích ứng được với người khác, đồng thời cảm nhận rõ rằng bạn có được người ta yêu mến hay không thông qua trực giác của mình. Mối quan hệ xã giao trong công ty vì vậy tương đối ổn định và thuận lợi.

Khả năng hiếm có trong giao tiếp với những người khác giúp bạn được yêu mến và có rất nhiều bạn bè. Nó cũng giúp ích nhiều cho Bảo Bình trong công việc. Bạn thích hợp với những công việc giao tiếp, lễ tân, luật sư hay nhà giáo.

Tử Vi Ngày 22/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn là một người thích kinh doanh và có các mối quan hệ cá nhân khá tốt. Hai thứ kể trên một giúp bạn kiếm ra tiền, mặt khác giúp bạn có được sự giúp đỡ khi thiếu tiền. Cho nên mỗi Bảo Bình hôm nay sẽ có được sự thuận lợi và tốt đẹp đối với tình hình tài chính của mình.

Tử vi dự báo bạn hứng thú với các công việc kinh doanh và thường sẽ có nhiều thành tựu trong buôn bán, kiếm được nhiều tiền hơn trong hôm nay.

Tình cảm 

Bạn là một người có duyên và đầy sức hút, thể hiện thông qua tính cách chu đáo, quan tâm và tốt bụng với người khác. Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/06/2020 dự báo bạn sẽ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và yêu thích từ người khác. 

Không chỉ thế, bạn còn là một người hết sức tinh tế. Tử vi cung Bảo Bình hôm nay là một người biết an ủi người khác. Cho nên mối quan hệ yêu đương giữa bạn và người ấy vẫn luôn tốt đẹp.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/06/2020 cần chú ý đến sức khỏe của mình. Đôi mắt là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Cuộc sống hàng ngày, khói bụi, công nghệ khiến mắt thường xuyên bị tổn thương. Mắt nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ gây ra các vấn đề về mắt như suy giảm thị lực, viêm kết mạc….

Bạn nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu rất tốt cho mắt và thị lực. Chọn thức ăn như trái cây có múi, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau củ xanh đậm. Bổ sung các thực phẩm giàu kẽm như đậu Hà Lan, thịt đỏ, hàu, gia cầm.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 22/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 23/06/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top