Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 - Sao Mộc và khả năng ứng biến tuyệt vời

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 dự báo tinh tượng có Sao Hỏa nằm ở góc 14°47'09" trong nhà số 8. Bảo Bình hôm nay có được các ý tưởng để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn là người biết mình biết ta, hiểu được các xử sự khôn ngoan để đạt được các mục tiêu, phát huy được hết khả năng của mình trong công việc cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 21/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ nằm ở góc 01°34'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 10, 12 Màu may mắn: đỏ tươi, xanh
Quý nhân: Cự Giải, Thiên Bình Tiểu nhân:  Ma KếtKim Ngưu

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 dự báo tinh tượng có Sao Hỏa nằm ở góc 14°47'09" trong nhà số 8.

Bảo Bình hôm nay có được các ý tưởng để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn là người biết mình biết ta, hiểu được các xử sự khôn ngoan để đạt được các mục tiêu, phát huy được hết khả năng của mình trong công việc cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 làm việc có nguyên tắc. Bảo  Bình hôm nay là người có năng lực và bản lĩnh kinh người. Bạn cũng phát huy được cái tôi của mình. Sự lạnh lùng và lý trí khiến cho người khác khâm phục bạn.

Tử vi hôm nay dự đoán Bảo Bình sẽ chấp nhận hết những thử thách trong công việc cũng như luôn chọn cho mình hướng đi phù hợp để phát triển cuộc sống của bạn.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020 - Sao Hỏa mang hỏa lực thăng tiến
Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020 - Sao Hỏa mang hỏa lực thăng tiến
Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020 - Sao Hỏa mang hỏa lực thăng tiến

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020 có tinh tượng Sao Hỏa nằm ở góc 14°05'15" trong nhà số 8. Bảo Bình có nhiều tham vọng, dù là ngày chủ nhật bạn vẫn có nhiều công việc để giải quyết. Bảo Bình hôm nay là người có năng lực, kỹ xảo và một cái đầu lạnh để xử lý hết mọi việc. Cho nên sự nghiệp Bảo Bình tương đối thuận lợi

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 đối mặt với sự khiêu chiến của người khác luôn giữ được cái đầu lạnh, cho nên vấn đề quản lý tài sản của mình luôn nằm trong đầu của Bảo Bình.

Bạn là người biết cách chi tiêu, không chỉ muốn tiết kiệm mà phương châm của bạn là kiếm thêm. Bảo Bình hôm nay sẽ có được tình hình tài chính ổn định nhờ cái đầu lạnh biết quyết đoán trong chi tiêu.

Tử Vi Ngày 21/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 có nhân duyên không quá tệ, tuy nhiên nếu muốn đẩy nhanh tốc độ của mối quan hệ giữa bạn và người ấy thì chúng ta cần phải bớt đi vẻ ngoài lạnh lùng của mình.

Tử vi thứ ba nói rằng Bảo Bình nên dành thời gian cho những cuộc hẹn hò, tiếp xúc thân mật để nâng cao thêm tình cảm giữa hai người. Có như thế thì chúng ta mới có thể hạnh phúc dài lâu được.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020 có tình trạng sức khỏe đang báo động. Việc ngủ không đủ giấc và luôn duy trì sự tỉnh táo trong một thời gian dài khiến cho Bảo Bình cảm thấy không ổn trong cơ thể.

Lời khuyên hôm nay dành cho bạn là tan ca sớm và về nhà, nấu một bữa ăn ngon rồi đi ngủ sớm. Vì là đầu tuần nên cơ thể bạn có thể hơi chưa thích ứng, nên nhớ nghỉ ngơi điều độ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt để hoàn thành nhanh chóng các công việc đấy.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 21/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 22/4/2020

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top