Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020 - Một ngày năng động

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020 có ngày hôm nay vô cùng năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020 có ngày hôm nay vô cùng năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh.

Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi.

Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.

Về tình yêu, Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với họ vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho họ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩

Sao Thổ đi vào Bảo Bình, đây là thời gian để bạn cải thiện, nâng cao năng lực của bản thân đối các hạng mục công việc của mình.

Nó cũng có thể là thời gian để đưa lý tưởng hoặc ước mơ của chúng ta trở thành hiện thực. Bạn nên nhìn thẳng vào hiện thực để biết được bản thân mình còn thiếu cái gì và còn phải làm những gì.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020 ít kiên nhẫn hơn với những giấc mơ xa vời khi chúng ta hướng đến những kế hoạch, mục tiêu và ý tưởng thực tế hơn. Trong công việc nên hạn chế mơ mộng viển vông mà hãy làm hết sức mình trước đã.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/3/2020 - Dám nghĩ dám làm
Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/3/2020 - Dám nghĩ dám làm
Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/3/2020 - Dám nghĩ dám làm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/3/2020 có Mặt Trăng dành phần lớn thời gian cho Ma Kết, thẳng hàng với Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Diêm Vương, Sao Thổ. Đặc biệt việc Mặt Trăng lục hợp với Mặt Trời sẽ mang lại may mắn cho bạn. Chúng ta khá quyết đoán và tham vọng trong hôm nay. Bảo Bình là một người dám nghĩ dám làm, hơn nữa cũng là người có ý thức trách nhiệm rất cao. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định và bình thường. Tử vi hôm nay nói Bảo Bình sẽ có được sự nhìn nhận thực tế đối với các tình hình của mình hiện tại.

Qua đó bạn sẽ học cách tiêu xài theo đúng những gì bạn có hiện tại.

Chúng ta nên có trách nhiệm với các chi tiêu của mình, đồng thời cần phải nỗ lực để có thể duy trì tài chính của cá nhân cũng như cải thiện chính bản thân bạn.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020 khuyên bạn nên xác định những mục tiêu thực tế. Và không nên lãng phí tiền bạc, nếu không sớm muộn gì cũng sẽ hối hận.

 Tử Vi Ngày 21/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩

Nhân duyên của Bảo Bình khá tốt. Bạn có thể không vui vì những mối quan hệ bên ngoài của người ấy, nhưng tình cảm hai bạn vẫn rất tốt. Hơn nữa bạn có khả năng khiến người khác vui vẻ và thoải mái.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020 nói trong yêu đương Bảo Bình cũng rất biết cách thu hút và dẫn dụ đối phương.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020 nên chú trọng cải thiện sức khỏe và tăng trách nhiệm đối với bản thân mình, có vẻ bạn hơi lơ là đối với sức khỏe của mình.

Công việc cả tuần mệt mỏi cộng với các áp lực tài chính có thể khiến cho Bảo Bình không còn muốn chăm sóc bản thân. Cộng thêm stress liên tục có thể khiến cho chúng ta mệt mỏi hơn nữa. Hãy dành nhiều thời gian thư giãn hơn cho bản thân bạn nhé.

 Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/3/2020

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top