Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020: Nhìn lại bản thân

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020, tình cảm bảo thủ và bạn không thích bộc bạch những cảm xúc tình cảm của mình một cách công khai.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020, phong cách thanh thoát, nho nhã. Cùng cách làm việc tỉ mỉ chu đáo Bảo Bình có thể giành được thiện cảm và thu hút người khác. Đặc điểm khắc cổ điển của vẻ đẹp Hy Lạp này là đặc điểm của sao Kim trong Ma Kết. Về lĩnh vực chuyên môn, Bảo Bình có óc sáng tác và tư duy mạnh mẽ. Như sao Kim ở cung Nhân Mã, vị trí này khiến Bảo Bình thích cách làm việc cổ điển và truyền thống.
Bản tính tò mò khiến Bảo Bình rất thích phân tích. Bạn có thể phân tích mọi thứ từ mái tóc của, cử chỉ hành động của đối phương. Giúp bạn lựa theo chiều gió để làm việc, hợp tác. Kể cả những hành động mà đối phương thực hiện một cách vô thức cũng có thể là thứ để bạn đem ra phân tích cả ngày.

Tử vi ngày 21/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020, tài chính không được quá ngang nghành. Bảo Bình vốn là người lương thiện, cách chi tiêu chắc chắn và cẩn mật. Chỉ cần đừng quá cố chấp, mục tiêu không đạt được cũng đừng có ương bướng mà theo đuổi đến cuối cùng. Có một số khoản tiền không có duyên thì khó mà rơi vào tay mình được.
Những người thuộc cung này có sở thích khám phá, tìm hiểu trong lĩnh lực khoa học, công nghệ. Bạn tốn khá nhiều tiền cho việc mua sắm đồ đạc công nghệ cao trong hôm nay. Bạn thích tự do và thoải mái nên thường chi tiền rất ngẫu hứng. Có thể là đi xem phim, mua một bộ quần áo mới, thay máy tính cho người thân.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020, tình cảm thắm thiết. Những người có sao Kim ở vị trí này nếu yêu đương sớm sẽ tìm được bạn đời trưởng thành và lớn tuổi hơn. Nếu yêu đương muộn bạn nên chọn đối tác trẻ tuổi, để có sự ổn định và cảm giác an toàn. Tuy không công khai bày tỏ nhưng Bảo Bình sẽ yêu người mình yêu một cách thủy chung, bền chặt, vì bạn rất coi trọng trách nhiệm cá nhân.
Bảo Bình thường rất khoan dung và không bao giờ ghen tuông vô lý, không bao giờ đeo bám quá khích. Bảo Bình chỉ đơn giản cần người ấy tôn trọng quyền riêng tư của họ, đó là một trong những điều quan trọng nhất. Mặc dù Bảo Bình không dễ nhảy vào một mối quan hệ tình cảm, nhưng một khi đã cam kết Bảo Bình sẽ thực sự coi trọng mối quan hệ đó.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Bảo Bình nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

83, 84

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top