Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2020: Không khoan nhượng

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2020, sự nghiệp chịu ảnh hưởng bởi Sao Thủy ở nhà 6. Bảo Bình không khoan dung với những người cẩu thả, tùy tiện trong cách làm việc.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 20/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Cung 6
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2020, sự nghiệp chịu ảnh hưởng bởi Sao Thủy ở nhà 6. Bảo Bình không khoan dung với những người cẩu thả, tùy tiện trong cách làm việc. Bạn thực sự khó có thể thông cảm cho thất bại của người khác. Nó khiến vận công việc hơi khó khăn. Trí nhớ tuyệt vời của bạn giúp bạn có thể ghi nhớ nhiều thông tin kiến thức quan trọng. Một rắc rối của Bảo Bình là: bạn ôm đồm quá nhiều việc trong cùng một lúc, bạn tự khiến mình kiệt sức & đôi khi tỏ ra quá khắc khe.
Những công việc cần sự tư duy mang tính phán đoán trước thích hợp với người cung Bảo Bình. Những công việc lúc nào cũng phải nghe lời, địa vị thấp kém, gian khổ nặng nhọc không thích hợp với bạn. Bạn sẽ không phục tùng, không hứng thú nếu phải làm những công việc này.

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2020, bạn thích xử lí các con số. Trước khi đi đến quyết định đầu tư hay sử dụng đồng tiền, Bảo Bình cần phải hiểu rõ khía cạnh của mọi vấn đề. Một khi bạn đặt ra giả thuyết, bạn đã đoán chắc rằng nó đem về lợi nhuận. Từ đó, bạn luôn mong đợi mọi thứ xảy ra đúng với suy nghĩ của bạn, thay vì ngược lại.
Bảo Bình luôn là người tiên phong trong những sáng kiến kiếm tiền độc đáo và thú vị. Bạn thích nghiên cứu tìm tòi nghiên cứu cách làm tốt nhất ưu việt nhất để tạo ra thành quả tài chính cao. Nó phù hợp với tính luôn phá cách và tìm ra lối đi riêng trong công việc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2020, bạn có tư duy rõ ràng về chuyện tình cảm. Bạn muốn tìm một người có cùng kĩ năng chuyên môn về thể chất hoặc trí tuệ, như làm việc với máy tính hoặc các thiết bị điện tử. Đôi khi bạn quá kĩ tính, và dễ dàng trở thành người lo lắng thái quá với mọi người trong nhà. Như việc bạn quá quan tâm đến trách nhiệm, sức khỏe hoặc chế độ ăn uống hợp lí. Bảo Bình ưa phê bình và điều này có thể làm họ phiền lòng bởi mọi người đang gây những xáo trộn trong môi trường của bạn.
Bảo Bình có những ý tưởng rất hay và độc đáo trong cuộc sống. Bằng vào tài năng cũng như bản lĩnh của chính mình bạn tạo dựng được danh tiếng và lòng tin của mọi người. Tuy Bảo Bình không được mạnh mẽ như Sư Tử, Ma Kết nhưng ở bạn tỏa ra một sức hút khó tả của sự hiểu biết và thông thái khiến mọi người bất giác tin tưởng và nghe theo.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Bảo Bình không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Bảo Bình giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 35

Vàng, xanh nhạt

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top