Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2019: Quan điểm mâu thuẫn

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2019: sao Kim đi qua tại 45 độ 43 phút là dấu hiệu cho thấy Bảo Bình luôn muốn chứng minh được năng lực của mình để người khác không còn nghĩ rằng ý tưởng của bạn chỉ là viển vông, hão huyền. 

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2019: ★★★★✩

Sao Kim Bảo Bình thường là những người rất thông minh và có óc sáng tạo. Tuýp người này thích tự do giao lưu với nhiều người mà không phải gò bó trong một khuôn khổ nào đó. Nếu không có ai đó kiểm soát thì họ sẽ mãi rong chơi như vậy. Quan điểm của họ về tình yêu khá cởi mở, thoải mái và cũng rất kì lạ. Dù thích tự do là thế nhưng họ cũng rất mâu thuẫn, thích cảm giác có ai đó quan tâm và muốn kiểm soát mình.

Người có sao Kim ở Bảo Bình tâm trạng luôn thay đổi thất thường, lúc lạnh nhạt điềm tĩnh, lúc lại hoạt bát sôi nổi. Đôi lúc, họ không nhận ra rằng quan điểm và hành động của mình có thể xúc phạm hoặc làm tổn thương người khác. 

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Ma Kết có thể gặp rắc rối nếu cứ giữ mãi sự ảo tưởng về bản thân mình. Có thể bạn có tài năng, có sự sáng tạo, tư duy tốt nhưng không có nghĩa rằng bạn có thể làm được mọi chuyện mà không cần sự giúp sức của những người xung quanh. Nhất là môi trường tập thể chớ nên tỏ ra tự mãn mà bị cô lập. Hãy biết lợi dụng sức mạnh của tập thể thay vì chăm chăm làm mọi chuyện theo đúng sức mình. Đôi khi chòm sao này không biết rằng sức mạnh của nhiều người có thể tạo nên luồng gió lớn và mang lại hiệu quả cao thế nào đâu. Không có gì sai khi biết hợp tác, chung sức đồng lòng cho công việc chung.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2019 dự báo tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm. Dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Dù gì thì mai cũng là ngày cuối tuần rồi, thưởng cho bản thân một khoản cũng chẳng có gì là quá đáng.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm hôm nay cũng chẳng được như ý khiến tâm trạng của Bảo Bảo sa sút thấy rõ. Bạn chỉ muốn được nửa kia quan tâm, chiều chuộng nhiều hơn nhưng người ấy lại cứ nghĩ bạn làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo gây sự. Hãy thử nói chuyện thẳng thắn với nhau xem sao.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực cuộc sống, hãy đến nhưng nơi yên bình, hay đi dạo quanh thành phố để lấy lại tinh thần. Thay vì trốn tránh những cảm xúc tiêu cực thì hãy gạt bỏ nó. Dùng tâm thế vững vàng để đối diện.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top