Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2020: Kiềm chế bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2020, bạn có nhiều điềm báo may mắn về chuyện tài chính, nhận được tài lộc bất ngờ trong ngày hôm nay.

tử vi cung bảo bình ngày 20/11/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2020, mặt công việc Bảo Bình có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho Bảo Bình cách xa cách và lạnh lùng trong cơ quan.

Các phẩm chất mô tả người thuộc cung Bảo Bình là bản năng, có trí tưởng tượng phong phú, nhân bản và thông minh. Có khá nhiều công việc có thể là lối đi dành cho Bảo Bình. Muốn sự nghiệp thuận lợi thì Bảo Bình cần để tư duy bay bổng để làm việc thăng hoa hơn. Trí tuệ sẽ giúp công việc của Bảo Bình trở nên suôn sẻ.

Tử vi ngày 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2020, trong mặt tiền bạc Bảo Bình không phải là bọn họ ba hoa khoác lác, ưa thổi phồng mà do không thể nào thoát ra được tác phong của một nghệ sĩ hay một nhà phát minh, không thích những giới hạn trong công việc.

Trong con mắt của người khác, họ có vẻ chậm chạp nhưng trong mắt của chính những người thuộc cung Bảo Bình, họ lại cho rằng đây là sự kiên trì cần thiết để đạt tới sự hoàn mỹ trong tài chính.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2020, Bảo Bình có thể phân biệt rất rõ giữa tình bạn và tình yêu. Bảo Bình hy vọng vào một tình yêu bền vững, vĩnh hằng. Một thứ cảm xúc được phát triển trên cơ sở của tình bạn tốt đẹp. Ít nhất là bạn có thể cảm thấy ai là người khiến trái tim mình như đang nhảy nhót trong lồng ngực.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Bảo Bình hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Bảo Bình nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Đông Đông

Câu hỏi thường gặp

1, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Song Tử, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top