Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/2/2021: Đa tài

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/2/2021, ảnh hưởng của sao Thủy trong nhà số 11 khiến bạn sáng tạo và cởi mở hơn khi làm việc.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 2/2/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11 góc 25°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 2/2/2021, về sự nghiệp sẽ có nhiều ý tưởng mới. Tử vi dự báo bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng và sẽ cùng chia sẻ với nhau về công việc. Cung Bảo Bình còn có thể gặp được những người đồng nghiệp đáng yêu và dễ mến.
Thế giới công việc của Bảo Bình khá phức tạp và thật khó để lý giải. Bạn đem lại cho người khác một hình ảnh về sự giản dị, thẳng thắn nhưng thực ra, trong nội tâm lại luôn diễn ra sự giằng xé giữa những nghịch lý và mâu thuẫn. Bảo Bình luôn khiến đồng nghiệp cảm thấy vô cùng tò mò.

Tử vi ngày 2/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 2/2/2021, tài vận mạnh dạn chi tiêu. Đoạn chiêm tình này khiến Bảo Bình có nhiều sự tò mò về cuộc sống, nhiều lúc sẽ không ngần ngại chi tiền để mua những thứ đồ không đâu. Bảo Bình nên hạn chế đi chợ hay các hội chợ, vì chúng ta có thể sẽ bị chi phối và mua những món đồ mà không hề có giá trị sử dụng.
Bảo Bình là một cung có khả năng sáng tạo, không thể chấp nhận cách chi tiêu quá khô khan, cứng nhắc. Mặt kiếm tiền Bảo Bình thích phát huy những ý tưởng mới mẻ. Ngoài ra, với bản tính tò mò trời sinh, nếu đầu tư suy nghĩ một chút thì bạn sẽ có nhiều ý tưởng kiếm tiền khá mới.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 2/2/2021, về tình cảm có nhiều ý tưởng cho các mối quan hệ. Với những người đang yêu nhau thì sẽ trải qua đoạn tình cảm ngọt ngào mà Bảo Bình chuẩn bị. Tình yêu của Bảo Bình được dự báo là sẽ gặp cản trở, cho nên bạn cần chuẩn bị tinh thần trước và sẵn sàng bảo vệ tình yêu của mình.
Những người không chịu cố gắng mới là kẻ mang tội. Chính vì suy nghĩ như vậy nên Bảo Bình đối xử với mọi người rất chan hòa và cởi mở. Trong mắt bạn, trên thế giới này vốn dĩ không có ranh giới, không có phân bì. Không coi thường kẻ yếu nhưng cũng không cúi đầu trước kẻ mạnh.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 3/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Bảo Bình không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Bảo Bình giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 2/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

Vàng, đào

Cự Giải, Kim Ngưu

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top