Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020 - Bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020 ngày chủ nhật có tinh tượng Sao Thổ nằm ở góc 01°34'12" trong nhà số 8. Bảo Bình hôm nay có những sự thay đổi trong quan hệ với người khác. Bạn có cơ hội tiếp xúc với các hoạt động cộng đồng và giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên trong lúc tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, Bảo Bình cần phải biết cách tự bảo vệ bản thân mình để có được một ngày tốt đẹp

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 19/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ nằm ở góc 01°34'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 12 Màu may mắn: đỏ tươi, xanh
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân:  Cự Giải, Ma Kết

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020 ngày chủ nhật có tinh tượng Sao Thổ nằm ở góc 01°34'12" trong nhà số 8.

Bảo Bình hôm nay có những sự thay đổi trong quan hệ với người khác. Bạn có cơ hội tiếp xúc với các hoạt động cộng đồng và giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên trong lúc tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, Bảo Bình cần phải biết cách tự bảo vệ bản thân mình để có được một ngày tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020 có một vài điềm báo cho thấy bạn đang muốn thay đổi công việc của mình. Có vẻ như Bảo Bình yêu thích những điều mới lạ và sự tự do không chịu nổi áp lực gò bó trong công việc. Cho nên thời điểm này bạn bắt đầu có những suy nghĩ về việc thay đổi môi trường.

Bảo Bình hôm nay có thể tiếp cận với một số cơ hội công việc và nghề nghiệp mới. Dù là chủ nhật nhưng chỉ cần bạn tỉnh táo nắm chắc nó thì chúng ta vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình và có được thành công trong công việc.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/4/2020 - Sao Hỏa xuất hiện kèm cơ hội mới
Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/4/2020 - Sao Hỏa xuất hiện kèm cơ hội mới
Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/4/2020 - Sao Hỏa xuất hiện kèm cơ hội mới

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/4/2020 xét tinh tượng thấy Sao Hỏa nằm ở góc 12°42'15" trong cung địa bàn số 8. Bảo Bình  hôm nay chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trời và nhiều hành tinh khác nữa. Điều này cho thấy rằng mọi thứ đang rất tốt đẹp với bạn. Tử vi dự đoán Bảo Bình sẽ có được những cơ hội mới để phát triển bản thân trong hôm nay

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020 dự báo tài chính của bạn không quá ổn. Sự ảnh hưởng của Sao Thổ ở cung địa bàn số 8 khiến chúng ta cần chi trả nhiều chi phí cho sức khỏe hơn. Đây là lý do khiến cho túi tiền của Bảo Bình hôm nay vơi dần đi.

Dấu hiệu Sao Thổ Bảo Bình cần đảm bảo nền tảng cuộc sống, và bạn cần tích cực cố gắng nhiều hơn để làm đầy túi tiền của mình. Bảo Bình phải trải qua thử thách chấp nhận, tin tưởng người khác để trưởng thành. 

Tử Vi Ngày 19/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020 nói rằng bạn là một tri kỉ ưu tú, có trách nhiệm cho nên nhận được sự yêu thích từ người khác. Tuy nhiên tử vi hôm nay cũng nói rằng bạn không dễ dàng kiếm được bạn. Thật mâu thuẫn phải không nào?

Thực ra được yêu thích là một chuyện, có yêu thích lại hay không lại là một chuyện khác. Bảo Bình hôm nay có tiêu chuẩn cao đối với đối tượng của mình. Cho nên mới nói họ không dễ kiếm được bạn.

Tử vi hằng ngày Bảo Bình nói có đôi lúc bạn hãy xem trọng cảm xúc của mình, ngay cả khi lý trí đi ngược với con tim. Chỉ có như thế bạn mới có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Sức khỏe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020 khuyên bạn nên chăm sóc sức khỏe, người có dấu hiệu này quan trọng luôn giữ hệ tuần hoàn và hệ thần kinh khỏe mạnh. Vì đặc biệt liên quan đến tim. Nghẽn mạch máu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng. Vật cản hệ thần kinh có thể dẫn đến tê liệt và mất giác quan.

Chúng ta hạn chế ăn đồ ăn dầu mỡ cũng như tăng cường vận động sẽ giúp hệ thần kinh và tuần hoàn máu của bạn ổn định và khỏe mạnh hơn.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 19/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 20/4/2020

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

Back to top