Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020: Không quá khắt khe

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020tình cảm mộng ảo. Nhưng dấu hiệu Mặt Trăng này cũng đem tới nhiều hi vọng phi hiện thực.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020, cách cảm nhận cảm xúc của người khác tốt hơn. Bảo Bình là người khá khéo léo khi giao tiếp xã giao, bạn dễ dàng lôi kéo và thuyết phục mọi người đồng thuận với mình.
Về công việc Bảo Bình có nhiều quý nhân giúp đỡ và đồng hành. Tuy nhiên cách thể hiện cảm xúc hơi kém nên đôi lúc mọi người không biết bạn muốn gì.
Nếu công việc xuất hiện sự thay đổi, thất thường hay thử nghiệm sản phẩm mới sẽ khiến Bảo Bình thích thú. Bởi bạn giỏi mày mò, ưa thích những bộ môn thần bí. Bản chất Bảo Bình là những người biết suy nghĩ, ham học, bền gan, có đủ can đảm để thành công trong những trách nhiệm được giao.

Tử vi ngày 19/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020, tài vận bị ràng buộc. Mặt Trăng Cung 11 đoạn quá cảnh này biến Bảo Bình trở nên phụ thuộc về mặt tài chính. Bạn sẽ không đi xem số tiền đã chi này đúng hay sai, thừa hay thiếu. Tính toán mờ hồ, đại khái gây ảnh hưởng rất xấu đến tài vận của bạn.
Ở mặt tài chính Bảo Bình rất nhân hậu cho dù đã từng cãi vã, thậm chí là người đã từng bán đứng mình, Bảo Bình vẫn có thể tha thứ mà cho đối phương vay tiền. Đây có thể coi là đòn “phản kích” cao tay hơn, là bản lĩnh biến thù thành bạn, biến kẻ cạnh tranh thành đối tác của Bảo Bình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020, tình cảm băn khoăn. Một người có mặt trăng ở nhà 12 khiến bạn trở nên khó hiểu thực sự. Tôi muốn gì? Bạn rất khó phân biệt giữa tình bạn và tình yêu.
Bạn rơi vào nhiều tình huống khó xử trong tình cảm. Bạn băn khoăn mình nên chọn ai? Người nào mới là nhu cầu và mong muốn thực sự của mình?
Bảo Bình muốn dùng sức thuyết phục của mình để xây dựng những mối quan hệ yêu đương lâu dài, gắn bó. Tuy “gia đình là số một” nhưng Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân của mình. Bạn có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bảo Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Bảo Bình nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Bảo Bình cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top