Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2019: Tự vứt bỏ những cơ hội

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2019: sao Thiên Vương đi qua tại 89 độ 12 phút cho biết Bảo Bình đang tự tay loại bỏ hết những cơ hội của mình vì thái độ nửa vời của bản thân. Làm gì Bình Nhi cũng lo lắng việc không làm vừa lòng ai đó, thành ra không việc gì hoàn tất suôn sẻ như mong đợi.

 

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2019: ★★★★✩

Sao Thiên Vương ở Bảo Bình tự thấy mình là một người cô độc. Hình như chẳng ai hiểu được những suy nghĩ độc đáo trong đầu bạn. Dù sao cũng chẳng có ai hiểu mình, bạn quyết định giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải hôm nay một cách thật quyết liệt. Nhưng dù có làm vậy đi chăng nữa, thì những cảm xúc hỗn độn trong bạn cũng sẽ không thể giải quyết được.

Hôm nay bạn tràn đầy sự sáng tạo độc đáo, mang bản sắc của riêng bạn. Dù có thể đạt được kết quả khả quan, song bạn vẫn chưa thực sự hài lòng. Vì tâm tư chòm sao này rất phức tạp, điều cần thiết lúc này là bạn cần phải bình tâm lại.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Việc hợp tác với các đồng nghiệp là rất quan trọng. Họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần. Bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc cùng nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Tài vận: ★★★★✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/12/2019 dự báo sẽ có tin vui trong chuyện tiền bạc. Các nguồn thu đổ về khiến bạn có một khoản kha khá trong tài khoản. Nhân ngày hôm nay hãy mời gia đình đi ăn một bữa thật ngon. Hãy tiếp tục với kế hoạch, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Nếu muốn mua một cái gì đó yêu thích, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Tình cảm: ★★★✩✩

Theo tử vi hàng ngày cho thấy, mối quan hệ hoàn toàn hài hòa. Nên tận hưởng sự kết hợp này sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai. Có những lời nói nhẹ nhàng và những cử chỉ nhỏ đọng lại trong tâm trí bạn. Có sự chăm sóc yêu thương thầm lặng, dịu dàng khiến bạn đắm chìm trong tình yêu.

Thỉnh thoảng bạn có những xung đột với người mình yêu. Khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Tình hình sức khỏe của Sư Tử không được tốt. Dù không đến mức ốm nặng nhưng cảm cúm sụt sịt liên miên, người lúc nào cũng thấy mệt mỏi khó chịu. Nên dành thêm thời gian tĩnh dưỡng.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 19/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top