Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020 - Khám phá những chân trời mới

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020 có một ngày thứ 4 tương đối thuận lợi. Chúng ta sẽ bắt đầu khám phá những điều mới lạ và bạn sẽ dành được nhiều may mắn với ngày hôm nay. Sự nhanh nhẹn của Bảo Bình giúp họ kết bạn rất nhanh chóng, và cũng khiến cho bạn bè phải nhiều phen ngạc nhiên thảng thốt

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 18/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020 có một ngày thứ 4 tương đối thuận lợi. Chúng ta sẽ bắt đầu khám phá những điều mới lạ và bạn sẽ dành được nhiều may mắn với ngày hôm nay.

Sự nhanh nhẹn của Bảo Bình giúp họ kết bạn rất nhanh chóng, và cũng khiến cho bạn bè phải nhiều phen ngạc nhiên thảng thốt. Bảo Bình luôn muốn khám phá thế giới, muốn cóp nhặt từng chút tri thức vào đầu óc bé nhỏ của mình.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020 nói bạn là người có sức sáng tạo cao vời vợi, Bảo Bình chẳng tốn mấy công sức mà kết quả đạt được vẫn cao hơn người khác.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020 có đủ thông minh và nhanh nhẹn để hoàn thành công việc. Bất kể bạn làm trong lĩnh vực gì, tay chân hay là văn phòng thì tử vi hôm nay nói Bảo Bình sẽ hoàn thành công việc rất nhanh chóng.

Hơn thế nữa, tử vi thứ 4 là ngày thích hợp để bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong công việc, cùng nhau trao đối với đồng nghiệp và cấp trên.

Hôm nay Bảo Bình sẽ phát huy năng lực của mình mà không ngừng mang đến những thuận lợi cho bản thân, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 - Có sức ép mới có nỗ lực
Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 - Có sức ép mới có nỗ lực
Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 - Có sức ép mới có nỗ lực

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 bạn có thể cảm nhận được sự ép buộc trong hôm nay. Có thể Bảo Bình sẽ thấy bí bách hay những vấn đề dai dẳng của cuộc sống. Hôm nay là ngày Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, cho nên bạn cũng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc đời của bản thân mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020 có nhiều tham vọng và muốn làm giàu. Bạn thích mọi thứ theo trật tự, kể cả tình hình chi tiêu tài chính của mình. Sẽ có những mối làm ăn mới được đưa đến tay bạn.

Tuy nhiên nếu không đủ tài chính hay vẫn còn phân vân thì bạn đừng dại gì mang tiền đi đầu tư. Vì khi chúng ta không hiểu rõ dự án, đầu tư là quá mạo hiểm.

Bảo Bình có thể dựa vào các hạng mục đầu tư trước đó, thu về tiền lời. Cho nên chúng ta không cần lo lắng về tình hình tài chính.

 Tử Vi Ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Nhân duyên của Bảo Binh khá tốt. Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020 nên chăm sóc cho đối phương nhiều hơn. Hai bạn nên có thời gian cùng nhau nói chuyện yêu đương. Đừng chỉ vì công việc cuốn bay đi tình yêu trong bạn.

Hôm nay thích hợp để Bảo Bình cùng người yêu đi ra ngoài vui chơi. Bạn có sức hút mãnh liệt, còn có thể thu hút đối phương. Cho nên đối với Bảo Bình độc thân cũng có thể thông qua hôm nay để tìm dược nhân duyên của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình. Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/3/2020 nói Mặt Trăng tiến vào là thời gian cảm xúc không được ổn định, hay có thể mất ngủ. Cho nên Bảo Bình cần phải cố gắng chăm chỉ rèn luyện thân thể, tuyệt đối không được thứ khuya.

Bạn nên dành thời gian uống một ít sữa hay trà để dễ ngủ, hoặc thanh lọc tâm thần, giảm stress.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top