Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2020: Người dẫn đường

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2020, thích trở thành một phần của hội nhóm, được cùng mọi người hướng đến một mục tiêu chung nào đó.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2020, quan tâm đến xã hội/ Bảo Bình làm việc hiệu quả là khi kết hợp với tập thể. Nên muốn có một sự nghiệp tốt Bảo Bình nên hòa đồng hơn và hành động vì mọi người hơn. Đừng làm việc một mình sẽ rất dễ thất bại.
Khi làm việc Bảo Bình nên thường xuyên giúp đỡ người khác. Bạn muốn gia tăng hứng thú cho chủ nghĩa nhân đạo. Cần tìm hiểu sâu sắc tỉ mì và quan sát khách quan tất cả những người nằm trong lĩnh vực mình làm và những người trong vòng tròn công việc của mình.

Tử vi ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2020, tài vận sôi động. Sao Thủy Cung 11 Bảo Bình có một đầu óc chứa đầy những tư tưởng và ý nghĩ kiếm tiền. Thái độ của bạn không mấy là thân thiết, nhưng luôn luôn thân thiện. Bảo Bình sẵn sàng trao đổi ý tưởng và trò chuyện với bất cứ ai, bất chấp xuất phát điểm hoặc địa vị xã hội hay nghề nghiệp, nên cơ hội kiếm tiền luôn tràn trề.
Phong cách tiêu tiền của Bảo Bình có phần tùy tiện, thong dong. Vận tài chính sẽ thuận nếu Bảo Bình đi theo những lĩnh vực mới mẻ, những công việc liên quan đến công nghệ. Những người làm khoa học kỹ thuật cao, ví dụ như công nghệ thông tin hay điện tử viễn thông sẽ có thu hoạch tốt về tiền bạc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2020, tình cảm hơi kén chọn. Trong mối quan hệ yêu đương Bảo Bình hơi xét nét người yêu dẫn đến hai bạn có thể căng thẳng hơn. Bảo Bình không nên áp đặt quá nhiều thứ lên người yêu của mình hay là đưa ra những quy chuẩn chọn người yêu, nếu không nhân duyên của bạn quả thực sẽ không tốt lắm đâu.
Bảo Bình có thiên hướng cưng chiều người yêu vô cùng. Nếu có thể bạn sẽ chẳng ngại ngần mà đáp ứng tất cả những nguyện vọng của đối phương. Một khi Bảo Bình yêu thương và chân thành với người đó, với tình cảm mãnh liệt như vậy, bạn cũng mong muốn nhận được tình cảm đáp lại từ phía nửa kia của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bảo Bình nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, xanh nhạt

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top