Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020: Một nhịn chín lành

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020, bạn nên học cách kiểm soát cá tính nóng nảy của mình trong ngày hôm nay. Bạn nên nhớ một nhịn chín lành.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 18/08/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020,  bạn hãy kiềm chế cá tính của mình ngày hôm nay nhé! Bảo Bình thường phải đương đầu với nhiều sự khó khăn khi phải lựa chọn trong công việc. Do bạn có quá nhiều khả năng nên thường do dự trong việc lựa chọn cơ hội mới.

Bảo Bình luôn có suy nghĩ nhảy việc và có thể sẽ không tìm được công việc theo ý mình trong một thời gian. Nên bạn cần phải thận trọng không được để cảm xúc lấn át lý trí.

Tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020, nếu không tỉnh táo, Bảo Bình để cảm xúc đưa đẩy thói quen tiêu tiền thì cuối ngày dễ rơi vào tình trạng rỗng túi. Mặc dù Bảo Bình có nhu cầu lãnh đạo và tổ chức nhưng nếu muốn chi tiêu gì thì cũng phải trao đổi với người thân thì hơn.

Trong mắt đồng nghiệp, Bảo Bình là một người hòa đồng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Điều này khiến bạn sẵn sàng tiêu tốn rất nhiều tiền cho bạn bè, hoặc đơn giản là cho bạn bè vay tiền, mượn đồ.

Bạn được ngưỡng mộ bởi khả năng tính toán chi tiêu khoa học, sáng tạo và độc lập. Bảo Bình là một người dễ tính, thoải mái và luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Sư Tử. Điều này đem tới một ngày khá náo nhiệt về tình cảm. Ẩn sâu trong Bảo Bình là một đứa trẻ không bao giờ lớn, cần được ve vuốt yêu thương, nhưng cũng vô cùng đôn hậu và đặc biệt là cực kỳ ham vui.

Ngày hôm nay không thiếu vắng tiếng cười và những phút giây tận hưởng sự sôi động hứng khởi. Những người không chịu cố gắng mới là kẻ mang tội. 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe có Sao Hỏa ngự trị. Sao Hỏa đại diện những bệnh khởi phát do cơ thể tích tụ quá nhiều tức giận, cáu bẳn hoặc những cảm xúc mạnh mẽ. Công việc bộn bề khiến Bảo Bình luôn ở trong tình trạng cáu gắt. 

Bạn dễ bị kích động nếu cảm thấy bị làm phiền. Điều này khiến bạn phản ứng tiêu cực hơn trong những tình huống căng thẳng. Cảm xúc chỉ là những phản ứng sinh lý bình thường của cơ thể, nên nếu cần thì biểu hiện nó ra. Buồn thì cứ khóc, vui thì cười, hoặc chia sẻ mọi chuyện với bạn thân, đừng để cảm xúc dồn nén quá.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/08/2020

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top