Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình 17/9/2019 – kiềm chế cái tôi để tránh xung đột

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/9/2019, cung mọc Thiên Bình, là người quy củ nhưng có cái tôi lớn. Nếu bạn không kiềm chế được bản thân, ắt sẽ xảy ra xung đột.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 17/9/2019

Ngày 17/9/2019 không hẳn là một ngày may mắn trong sự nghiệp của Bảo Bình. Sự nghiêm khắc và xu hướng thích đấu tranh của bạn sẽ trở thành điểm yếu bị người khác lợi dụng. Điều Bảo Bình cần làm trong ngày hôm nay là phải giữ một cái đầu lạnh trong mọi tình huống. Vì tất cả những gì đối thủ chờ đợi ở bạn là sự bùng nổ khi bị châm chọc. Hãy bình tĩnh và kiểm soát bản thân.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình ngày 17/9/2019

Tài vận của bạn ngày hôm nay cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Tuy nhiên nó không quá nghiêm trọng đâu nên Bảo Bình không cần quá bận tâm. Hãy tâm niệm rằng, những điều không may của hôm nay là bàn đạp để bạn cố gắng hơn trong những ngày sau đó.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình ngày 17/9/2019

Tình cảm của Bảo Bình và nửa kia có chút không thuận lợi. Sự lạnh lùng và cái tôi quá lớn của bạn đôi khi sẽ vô tình làm người kia tổn thương. Hãy tâm lý hơn với người ấy và tin tưởng họ. Kết quả bạn nhận lại chắc chắn sẽ vô cùng xứng đáng.

Trong mối quan hệ với những người xung quanh, Bảo Bình cũng cần kiềm chế một chút để tránh những xung đột không đáng có. Hãy kiểm chế cá tính dữ dội của bản thân và lắng nghe mọi người. Điều này sẽ giúp bạn tránh được stress cũng như gìn giữ tình cảm với người khác.

Tử vi sức khoẻ 17/9/2019

Sức khoẻ của Bảo Bình có khởi sắc trong ngày hôm nay. Dù mọi thứ có chút không suôn sẻ nhưng may mắn là đến cuối ngày Bảo Bình vẫn giải quyết ổn thoả mọi thứ. Năng lượng sẽ lại tràn đầy trong bạn. Hãy tận dụng điều này để “sạc điện” cho những ngày tiếp theo.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top