Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-10-2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/6/2020 - Khí chất thu hút người khác

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/6/2020 dự báo tình hình của bạn tương đối ổn định trong hôm nay, mọi việc đang diễn ra theo đúng tiến trình. Bạn không quá khiêm nhường, nhưng bạn dễ dàng thu hút cả những người hơn bạn, và những người chưa bằng bạn. Bảo Bình hiếm khi làm bạn bè lo lắng vì sự bất an của mình

tử vi cung bảo bình ngày 17/6/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ hợp với Bảo Bình một góc 00 độ 54 phút
Sự nghiệp:       Tài vận: 
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 7 Màu may mắn: xanh lá, cam
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Sao Thổ hợp với Bảo Bình một góc 00 độ 54 phút. Tử vi dự đoán Bảo Bình bình tĩnh, cẩn thận hơn. Bạn chủ động, nhẹ nhàng, sáng suốt và thích những thứ quen thuộc, theo trình tự.

Tình hình của bạn tương đối ổn định trong hôm nay, mọi việc đang diễn ra theo đúng tiến trình. Bạn không quá khiêm nhường, nhưng bạn dễ dàng thu hút cả những người hơn bạn, và những người chưa bằng bạn. Bảo Bình hiếm khi làm bạn bè lo lắng vì sự bất an của mình, ấy thế nhưng khi có bất cứ ai đến với bạn, bạn sẵn sàng bỏ qua mọi thứ để lắng nghe vấn đề của họ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/6/2020 dự báo trong công việc, bạn cẩn thận, chăm chỉ, và tỏ ra đáng tin cậy. Bạn có tài trong giao tiếp, có tầm nhìn xa, cầu tiến, ham học hỏi, độc lập trong suy nghĩ. Khó ai có thể nắm bắt được bạn. Quá chuyên tâm vào công việc, biểu hiện của bạn khiến người khác thấy thờ ơ, lạnh nhạt.

Bảo Bình hôm nay thích hợp làm trong các nghề như sale, lễ tân, giáo viên, luật sự, MC... thì sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến và cũng có nhiều hơn những kinh nghiệm cho bản thân trong tương lai.

Tử Vi Ngày 17/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Xem tử vi hàng ngày cung Bảo Bình dự báo tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định, chúng ta có thể đáp ứng được các nhu cầu của bản thân trong việc chi tiêu cũng như không quá thiếu thốn trong hôm nay.

Có đôi lúc Bảo Bình trở nên bướng bỉnh và cố chấp. Nó có thể ảnh hưởng đến tình hình của chúng ta nhiều hơn, gây nên nhiều tổn thất cho bản thân.

1974 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời chính xác nhất, phong thủy bản mệnh năm 2020
1974 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời chính xác nhất, phong thủy bản mệnh năm 2020
1974 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời chính xác nhất, phong thủy bản mệnh năm 2020

1974 mệnh gì là thắc mắc của nhiều người? Sau khi trả lời được sinh năm 1974 tuổi gì thì chúng ta cũng có thể biết được tuổi 1974 mệnh gì? Trả lời 1974 mệnh Thủy, Đại Khê Thủy, là nước suối khe lớn. Mệnh Đại Khê Thủy mang thủy khí rất mạnh, có sự thay đổi theo thời gian. Người mệnh này nhiệt tình phóng khoáng, thích tự do bay nhảy, không thích bó buộc.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/6/2020 nói bạn nhận được nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ từ người khác. Bản thân Bảo Bình cũng có những nét thu hút riêng khiến cho ai tiếp xúc với bạn cũng bị thu hút. Đây chính là lý do khiến cho Bảo Bình gặp nhiều "mối" trong hôm nay.

Bạn cũng là người thích khám phá người khác, bạn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cho nhau. Chính vì vậy mà người thuộc cung Bảo Bình mới có thể duy trì mối quan hệ yêu đương lâu dài đối với người yêu của mình.

Sức khỏe

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tâm tình của Bảo Bình hôm nay thay đổi theo không khí xung quanh. Để giữ cho mình một tâm trạng thoải mái thì bạn nên học cách thư giãn. Một vài bản nhạc buổi tối, chill với sách hay strongbow sẽ giúp cho Bảo Bình lấy lại năng lượng tích cực sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, Bảo Bình nên chú ý đi lại, để có thể đảm bảo an toàn cho mình mà lại còn bảo vệ sự an toàn cho người khác.

Trên đây là tử vi cung Bảo Bình ngày 17/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 18/6/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng hôm nay cũng vuông góc với sao Diêm Vương. Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top